Loạt ảnh trẻ trung quên tuổi tác của “ông chú” U40 Chung Hán Lương trong “Con đường đưa tiễn đầy hoa” một lần nữa gây kinh ngạc cho người hâm mộ.

Sau loạt ảnh hậu trường hiếm hoi của Chung Hán Lương Giang Sơ Ảnh , đoàn phim Con đường đưa tiễn đầy hoa lại tiếp tục hé lộ loạt hình mới của nhân vật do nam diễn viên Bên nhau trọn đời thể hiện. Vào vai Lộ Phi – một anh chàng ấm áp, tình cảm luôn sẵn sang che chở, bảo vệ cho cô bạn gái Tân Thần (Giang Sơ Ảnh đóng).

'Ong chu' Chung Han Luong lai don tim fan voi ve dien trai khong tuoi tac - Anh 1

'Ong chu' Chung Han Luong lai don tim fan voi ve dien trai khong tuoi tac - Anh 2

Chung Hán Lương trẻ trung với tạo hình nhân vật Lộ Phi

Một ngày nọ, Lộ Phi đột ngột ra đi, Tân Thần bị tổn thương nặng nề, cô khép mình trong vỏ ốc và gần như mất niềm tin và cuộc sống. Tân Thần cứ sống lặng lẽ như vậy trong suốt 7 năm, đến khi cô không còn cảm giác yêu đương bất kỳ một ai nữa thì Lộ Phi bất ngờ trở về.

'Ong chu' Chung Han Luong lai don tim fan voi ve dien trai khong tuoi tac - Anh 3

'Ong chu' Chung Han Luong lai don tim fan voi ve dien trai khong tuoi tac - Anh 4

Ekip sản xuất Con đường đưa tiễn đầy hoa cho biết, vì tính cách nhân vật có sự ấm áp và tươi mới nên đã cho Chung Hán Lương mặc khá nhiều quần áo có màu xanh dương. Tạo hình này cũng khiến cho nam diễn viên trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật 42 của mình. Ở làng giải trí Hoa ngữ, Chung Hán Lương là một trong những sao nam thường xuyên đóng vai nhỏ hơn tuổi thật. Nhờ ngoại hình trẻ trung và gương mặt điển trai, cuốn hút, Chung Hán Lương dễ dàng chiếm cảm tình khán giả dù đóng phim cổ trang hay hiện đại.

'Ong chu' Chung Han Luong lai don tim fan voi ve dien trai khong tuoi tac - Anh 5

'Ong chu' Chung Han Luong lai don tim fan voi ve dien trai khong tuoi tac - Anh 6

Nam diễn viên được khen ngợi là trẻ hơn so với tuổi thật 42 rất nhiều

Con đường đưa tiễn đầy hoa do Hồ Dương làm đạo diễn, có nội dung chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Thanh Sam Lạc Thác. Ngoài bộ đôi nam nữ chính, Con đường đưa tiễn đầy hoa còn có sự góp mặt của Đàm Á Luân, Lý Thạnh , Lý Hạo Hiên, Lý Minh Thuận, Mạc Doãn Văn, Vương Giai Tuấn, Vương Hạc Nhân. Phim dự kiến lên sóng vào nửa đầu năm 2017.

'Ong chu' Chung Han Luong lai don tim fan voi ve dien trai khong tuoi tac - Anh 7

'Ong chu' Chung Han Luong lai don tim fan voi ve dien trai khong tuoi tac - Anh 8

Chung Hán Lương và Giang Sơ Ảnh

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ