Rất có thể vụ ly hôn giữa ông chủ Chlesea Abramovich và cô vợ trẻ kém 15 tuổi Dasha Zhukova là do người thứ 3 xen vào. Giới truyền thông cho rằng, không ai khác đó chính là vũ công ballet Diana Vishneva.

Giới truyền thông gọi Diana Vishneva là "người thứ 3 quen thuộc" vì cách đây gần 3 năm, ông chủ Chelsea Roman Abramovich cũng đã vướng phải tin đồn tình cảm với Vishneva và có thể từ đó đến nay họ vẫn bí mật hẹn hò.

Tin đồn này càng có vẻ chính xác hơn khi trên trang cá nhân của Vishneva có chia sẻ đoạn clip cổ vũ cho Chelsea và bức ảnh cô chụp với những người bạn bên ngoài sân Wembley.Cư dân mạng cũng có những hoài nghi về người vợ thứ 3 của ông chủ Chelsea, khi cô tỏ ra khá thoải mái sau ly hôn. Nhiều khả năng Dasha Zhukova cũng đã có người mới.

Ong chu Chelsea ly hon vo tre vi vuong luoi tinh vu cong ballet? - Anh 1

Diana Vishneva

Ong chu Chelsea ly hon vo tre vi vuong luoi tinh vu cong ballet? - Anh 2

Diana Vishneva cùng bạn bè đi cổ vũ cho Chelsea

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận về những mâu thuẫn gay gắt của hai vợ chồng nhà Abramovich trước khi ly hôn. Cụ thể, Dailymail cho biết, Abramovich và Dasha đã có nhiều tranh cãi về kế hoạch đầu tư khai thác hòn đảo du lịch New Holland ở St.Petersburg. Trong khi Abramovich muốn xây dựng New Holland theo phong cách cổ điển thì cô vợ Dasha lại muốn biến New Holland thành một chốn ăn chơi giống như khu du lịch Ibiza bên Tây Ban Nha.

Mâu thuẫn ngày càng nhiều đến mức không thể thoả hiệp. Vậy là, sau 10 năm gắn bó với 2 mặt con, ông chủ CLB Chelsea đã thông báo ly hôn Dasha Zhukova, người vợ trẻ kém ông 15 tuổi.

Vụ ly hôn này được dự đoán là vụ ly hôn tốn kém nhất thế giới. Với khối tài sản kếch xù khoảng 7 tỷ bảng của Abramovich: chiếc du thuyền siêu sang, chiếc Boeing được dát vàng, xe Ferrari, khu dinh thự và rất nhiều bất động sản khác. Có thể Dasha sẽ nhận được 165 triệu euro từ người chồng cũ là đại gia Abramovich.

Huyền Mai