Sau 20 năm ngồi tù vì bắt con gái ruột quan hệ với mình/vợ, rồi quay phim bán online, ông bố tên Jim vẫn nói mình chưa từng hối hận. Ông ta đơn thuần coi con gái như công cụ kiếm tiền.

Người ta thường bảo, “hổ dữ không ăn thịt con”, nhưng với Jim, một ông bố người Mỹ thì điều đó chẳng có ý nghĩa gì. Sau khi ra tù, ông chỉ cảm thấy hình phạt mà tòa án dành cho mình lúc trước là quá nặng. Đồng thời tiết lộ là chưa từng hồi tưởng, hối hận hay cảm thấy tội lỗi vì những gì mình đã làm với con gái ruột. Có lẽ, lương tâm của ông ta đã bị vứt cho chó gặm.

Ong bo chua tung hoi han vi da sex voi con gai roi quay phim ban khap the gioi - Anh 1

Ông bố tham tàn Jim.

Năm 1996, cảnh sát đã giải cứu cô bé tên là Amanda khỏi cặp ba mẹ thú tính, sau khi thấy những phim sex và ảnh khiêu dâm mà Amanda là nhân vật chính, được bán đầy trên internet.

Kể từ những năm Amanda bắt đầu bước vào tuổi dậy thì, ông bố Jim và bà mẹ tên Justine đã chuẩn bị rèn luyện, để có thể biến cô trở thành một diễn viên phim khiêu dâm giỏi. Bởi, họ nhận ra, phim ảnh đồi trụy về các cô bé tuổi teen, thường bán rất đắt hàng.

Thế là, hễ đi đâu có phim ảnh về sex, ông bố Jim cũng mang về nhà cho 2 vợ con của mình coi. Justine còn quan hệ với chồng để cho Amanda thấy, chuyện sex thú vị như thế nào. Tới năm 11 tuổi, cả hai bắt cô bé quan hệ với bố và thỉnh thoảng là cả với mẹ, rồi quay phim bán. Để cô bé hoàn toàn nghe lời mình, họ thậm chí còn cho cô bé uống rượu.

Ong bo chua tung hoi han vi da sex voi con gai roi quay phim ban khap the gioi - Anh 2

Bà mẹ Justine cũng bệnh hoạn không kém.

Trong 2 năm, tức là tới lúc Amanda được giải cứu, ông bố bệnh hoạn này đã giao cấu với con gái 5 lần. Phần Amanda, cô thú nhận: “Họ nói với tôi, sau khi bán những băng đĩa đó được tiền, họ sẽ cho tôi đi học đại học và đó là những gì tôi muốn”.

Sauk hi bị bắt, Jim bị tuyên án 20 năm tù, Juntine 15 năm tù.

Trên Talk Show Dr Phil nổi tiếng, lần đầu tiên sau 20 năm, Amanda đối mặt cùng bố mẹ của mình. Trong khi bà mẹ Jutine nói là “cảm thấy ghét bản thân” vì những gì đã làm, song ông bố Jim thì ngược lại.

Tôi chưa từng hối hận hoặc cảm thấy tội lỗi sau lần đầu tiên quan hệ với Amanda. Tôi thừa nhận tôi đã lạm dụng thân thể của con gái mình trong những năm tuổi teen của con bé. Khi Amanda 11 tuổi, tôi nhận ra cách kiếm tiền dễ dàng. Tôi đã chuẩn bị những ngày đó (bắt con gái quan hệ với mình/quay phim/bán) từ khi con bé mới sinh”, Jim kể với người dẫn chương trình truyền hình. Với ông ta, Amanda không phải là đứa con gái ông ra rứt ruột để ra, mà là một cá thể độc lập trong xã hội.

Ong bo chua tung hoi han vi da sex voi con gai roi quay phim ban khap the gioi - Anh 3

Amanda đã không cầm được nước mắt trong suốt Talk Show.

Còn khi được hỏi, trong suốt thời gian ngồi tù dài dằng dặt, ông ta có cảm thấy mình đã phá hủy cuộc đời con gái vì tội ác khủng khiếp đó không, Jim thản nhiên: “Tôi cảm thấy tôi chẳng làm hại ai cả. Tôi chỉ cảm thấy hình phạt đó quá nghiêm khắc. 20 năm là quá nhiều”.

Trước sự ráo hoảnh của ông bố, Amanda hết sức tức giận: “Họ đã bắt tôi đóng phim và chụp ảnh khiêu dâm để bán khắp thế giới. Đó không còn là sự lạm dụng nữa. Khuôn mặt của tôi xuất hiện khắp nơi, thậm chí còn trở thành hình mẫu cho búp bê tình dục. Cuộc đời của tôi đã bị họ hủy hoại”.

Trong show này, bà mẹ Justine kẻ rằng, bà từng cố thuyết phục chồng dừng ý định dùng con gái để đóng phim người lớn, song ông chồng Jim không đồng ý và bà đã bỏ cuộc sau 3 tháng. Tuy nhiên, Jim nói bà bịa đặt, bà đã vui vẻ hỗ trợ ông ta sau khi ông đưa ra ý định. Bà ta cũng muốn kiếm được nhiều tiền.

Ong bo chua tung hoi han vi da sex voi con gai roi quay phim ban khap the gioi - Anh 4

Amanda cùng bố mẹ sinh học trên truyền hình.

Hiện tại, mặc dù cả hai đã ra tù, song gia đình này vẫn mỗi người một ngả. Amanda vẫn không muốn có bất cứ liên quan nào đến cặp bố mẹ tham tàn này, nhất là ông bố Jim, người chưa từng gửi tới cô bất cứ lời xin lỗi chính thức nào. Cặp bố mẹ kỳ quái này cũng đã li dị.

Sa Mộc (Theo Mirror)