Trong nhiều năm, nhiếp ảnh gia người Washington D.C, Dave Engledow đã liên tục sáng tạo ra những bức ảnh hài hước với tên gọi World’s Best Father (Người cha tốt nhất thế giới).

Trong nhiều năm, nhiếp ảnh gia người Washington D.C, Dave Engledow đã liên tục sáng tạo ra những bức ảnh hài hước với tên gọi World’s Best Father ( a href='http://eva.vn/lam-me/chet-cuoi-anh-be-giong-cha-nhu-tac-c10a111933.html'>Người cha tốt nhất thế giới) /a>.

Nhìn chung, nội dung các bức hình 'vẽ lại' hình ảnh một a href='http://eva.vn/lam-me/may-rau-so-gi-khi-lam-bo-lan-dau-c10a75338.html'>ông bố cẩu thả /a>, luộm thuộm, hay quên và thiếu kỹ năng chăm sóc cô con gái nhỏ Alice Bee... nên thường xuyên rơi vào những tình huống tróe ngoe, nguy hiểm.

Thật may, shoot hình chỉ là những tình huống vui giả tưởng, không phải là 'hoàn cảnh' thật của Dave.

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy trong mỗi bức ảnh đều xuất hiện một 'đạo cụ' quen thuộc là chiếc cốc có in dòng chữ 'World's Best Father' yêu thích của ông bố Engledow.

Dave tâm sự, ý định ban đầu của ông khi sáng tạo ra loạt ảnh này là chỉ muốn ghi lại những phút giây đẹp nhất của con gái một cách thật độc đáo.

Sau khi nhận được những phản hồi tích cực trên cộng đồng mạng dành cho bức ảnh đầu tiên đó, 4 tháng sau, ông đã quyết định chụp một loạt ảnh khác...

... khắc họa hình ảnh ông bố bất cẩn và cô con gái nhỏ luôn bị đặt trong những tình huống hết sức thiếu an toàn.

Shoot ảnh vui của ông bố cẩu thả với cô con gái Alice thu hút được sự chú ý lớn và được rất nhiều người thích. Cùng Eva ngắm nhìn những bức hình có '1 0 2' này nhé!

Alice à, có môt đồ vật lạ trong dạ dày của con!

Bố, bố ăn vụng gì mà dính hết lên mặt rồi kìa!

Con là mèo nhỏ đáng yêu + quý già nhất của bố đấy!

Bố nhìn nhé, là quần áo là phải giữ bàn là như thế này này.

Haha, chơi trò này vui quá bố ạ

Tờ báo này đốt liệu có cháy không bố?

Woa, ngồi trên nóc ô tô mát quá bố ơi!

Nghệ thuật làm món tương ớt tuyệt hảo?!

A... thịt ngon này Alice, ăn đi con!

Thợ cắt tóc tí hon...

Bố chịu thua đi, con sẽ nhẹ tay với bố!