Ngày 1/11, tại tỉnh Quảng Trị, Cty CP Phố Việt, có trụ sở tại 191 Quốc lộ 1, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị - đại lý chính thức tại khu vực Miền Trung của NM sản xuất phân bón Ong Biển đã làm lễ khai trương văn phòng tại địa điểm trên.

Ong Bien cung cap phan bon huu co cho nong dan mien Trung - Anh 1

Ông Nguyễn Quân Chính (giữa), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, khai trương văn phòng Cty CP Phố Việt

Dịp này, Cty chuyển 300 tấn phân hữu cơ OBI-Ong Biển về phục vụ bà con nông dân Quảng Trị. Phân bón Ong Biển đã chinh phục bà con nhà nông Quảng Trị sau hai năm thử nghiệm trên cây hồ tiêu và cà phê…

NM sản xuất phân bón Ong Biển thuộc Cty TNHH Sản xuất-Thương mại Đại Nam. Như vậy, sau khi trở thành dòng phân bón được lựa chọn của hàng triệu bà con nhà nông tại các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Miền Tây, đến nay phân bón hữu cơ OBI-Ong Biển đã chính thức được cung cấp tại khu vực miền Trung.

Ông Bùi Đức Huy, đại diện thương mại của Cty CP Phố Việt cho biết, trước mắt NM sản xuất phân bón Ong Biển sẽ cung cấp cho tỉnh Quảng Trị và khu vực Miền Trung các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ phục vụ canh tác nông sản sạch cho cây cà phê, tiêu và các loại cây ăn trái như bơ, cam, bưởi…

Các loại nông sản được canh tác bằng phân bón và đúng theo quy trình của NM sản xuất phân bón Ong Biển sẽ được Cty thu mua lại với giá cao hơn giá thị trường ở cùng thời điểm.

Theo ông Bùi Đức Huy, Cty TNHH Sản xuất-Thương mại Đại Nam đang xúc tiến để cung cấp các mặt hàng nông sản sạch- nông sản hữu cơ cho người tiêu dùng mang thương hiệu Ong Biển như: gạo Ong Biển, cà phê Ong Biển, hồ tiêu Ong Biển….

Có mặt tại buổi lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, ông Nguyễn Quân Chính đánh giá cao thương hiệu phân bón Ong Biển, xem đây là cơ hội tốt cho nông dân Quảng Trị có thêm lựa chọn về các loại phân bón để phục vụ sản xuất nông nghiệp, trong đó đáng chú ý là phân bón hữu cơ đang được xã hội quan tâm trong chủ trương sản xuất nông nghiệp sạch.