OneTV cung cấp thêm sự lựa chọn với gói dịch vụ HBO-on-demand. Bên cạnh việc cung cấp kênh truyền hình HBO (chuyên chiếu phim) trong gói dịch vụ OneTV Basic, OneTV sẽ có thêm gói dịch vụ HBO-on-demand. Gói dịch vụ này sẽ được vận hành song song với các dịch vụ theo yêu cầu khác như Phim truyện, Hài - cải lương, Tiếng Anh cho bé... Với gói dịch vụ này, người tiêu dùng có thể vào “kho phim” HBO và lựa chọn các bộ phim mình yêu thích; có thể xem vào bất kỳ thời điểm nào.

OneTV cung cấp thêm sự lựa chọn với gói dịch vụ HBO-on-demand.

Bên cạnh việc cung cấp kênh truyền hình HBO (chuyên chiếu phim) trong gói dịch vụ OneTV Basic, OneTV sẽ có thêm gói dịch vụ HBO-on-demand. Gói dịch vụ này sẽ được vận hành song song với các dịch vụ theo yêu cầu khác như Phim truyện, Hài - cải lương, Tiếng Anh cho bé... Với gói dịch vụ này, người tiêu dùng có thể vào “kho phim” HBO và lựa chọn các bộ phim mình yêu thích; có thể xem vào bất kỳ thời điểm nào.

Để sử dụng – đăng ký gói dịch vụ này; người dùng cần truy cập vào giao diện điều khiển của OneTV và chọn HBO-on-demand. Sau đó, chọn một phim bất kỳ đăng ký mua trọn gói dịch vụ, trên màn hình sẽ xuất hiện bảng giá dịch vụ. Nếu người dùng chọn gói dịch vụ xong, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận việc mua gói dịch vụ và nhập mật khẩu (cài đặt trước).

Giá thuê bao gói dịch vụ HBO-on-demand là 50.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, trong 3 tháng đầu tiên (từ ngày ra mắt dịch vụ), khách hàng chỉ cần trả mức cước khuyến mãi là 40.000 đồng/tháng (giảm 20%).

OneTV cũng vừa bổ sung 3 kênh truyền hình vào gói dịch vụ OneTV từ đầu tháng 3/2012. Đó là các kênh truyền hình trong nước, gồm: Kênh Thể thao – du lịch – văn hóa (STTV); Truyền hình mua sắm (VNK – Home Shopping); Tư vấn tiêu dùng và đầu tư tài chính (HaCTV2).

Như vậy, đến nay OneTV đã có tổng cộng 78 kênh truyền hình.