Thời điểm cuối năm 2016 đến gần cũng là lúc nhiều nhà sản xuất smartphone đã bắt đầu để lộ thông tin về những sản phẩm hàng đầu của họ vào năm sau.

OnePlus đã có một năm 2016 khá tốt với việc ra mắt nhiều sản phẩm nhận được các đánh giá tích cực từ phía nhà phân tích, với sản phẩm tiêu biểu là OnePlus 3. Chính vì vậy, công ty đang muốn tạo ra một dấu ấn tích cực lớn hơn nữa bằng cách tung phiên bản kế nhiệm với cấu hình phần cứng cực kỳ mạnh mẽ.

OnePlus len ke hoach cho mot 'quai vat' smartphone - Anh 1

Hình ảnh rò rỉ được cho là của OnePlus 4 (tên tạm gọi) sắp tới của OnePlus

Mặc dù vẫn còn khá sớm để đưa ra kết luận nhưng có vẻ như thiết bị OnePlus tiếp theo mang đến cho người dùng một thiết kế sang trọng hơn một chút, vì nó có thể sở hữu mặt kính ở phía sau.

Trong khi điều này không phải là mới trong thế giới di dộng nhưng công ty của Trung Quốc đang cho thấy những bước tiến mạnh mẽ trong thiết kế và sử dụng vật liệu. Cụ thể, OnePlus đã nhanh chóng di chuyển từ việc sử dụng vật liệu dẻo sang vật liệu cao cấp chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường.

Ngoài ra, thiết bị sắp tới của OnePlus còn có thể trở thành sản phẩm đầu tiên cung cấp màn hình độ phân giải tốt hơn so với độ phân giải 1080p truyền thống trên các thiết bị của hãng trước đây. Theo đó, máy sẽ tích hợp màn hình AMOLED 5,3 inch hiển thị ở độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel).

Về thành phần thông số kỹ thuật, điện thoại sắp tới của OnePlus sẽ đi kèm các phần cứng cao cấp nhất, bao gồm chip Snapdragon 830/835, RAM tùy chọn 6 GB hoặc 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB và pin dung lượng 4.000 mAh. Không chỉ có vậy, phần camera của điện thoại được cho là sẽ mạnh mẽ hơn một chút, vì có vẻ như điện thoại sẽ có thiết lập camera kép dựa vào các hình ảnh đăng tải.

Đương nhiên các thông số kỹ thuật trên chỉ ở dạng tin đồn, vì vậy chúng hoàn toàn có thể thay đổi trước khi được phát hành. Dù thế nào đi chăng nữa thì OnePlus dường như sẽ tạo ra một điện thoại hấp dẫn cho năm sắp tới.

Diệp Hân