Vững tâm bước vào kì thi đại học 2012 với Hoc360.vn nhé!

Từ ngày 10/10/2011, Hoc360.vn chính thức ra mắt các khóa học chuyên đề Ôn thi đại học 2012 và chào đón http://tienganh.hoc360.vn - website học tiếng Anh trực tuyến.

Hoc360.vn chính thức ra mắt khóa học chuyên đề Ôn thi đại học với những nội dung được gói gọn tập trung trong các chuyên đề về luyện giải bài tập, đề thi sẽ giúp các bạn học sinh có thêm những kĩ năng mới nhằm nâng cao trình độ cũng như tiếp cận dễ dàng với các dạng đề thi. Với các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy - luyện thi, như: thầy Phan Huy Khải (môn Toán), thầy Đỗ Lệnh Điện (môn Vật lý), thầy Lã Nhâm Thìn (môn Ngữ văn), Cô Lê Lêna (môn Tiếng Anh), cô Nguyễn Thị Côi (môn Lịch sử)… hẳn các bạn đã quá quen thuộc rồi phải không nào?

Khóa học Luyện giải đề thi đại học 2012

Tham gia khóa học dành cho lớp 11, 12 và Ôn thi đại học để chuẩn bị kiến thức ôn luyện vào đại học với đầy đủ 8 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý. Và các chuyên đề kỹ năng ôn thi đại học 2012 đang được nhiều bạn tham gia học tập, đặc biệt từ ngày 10/10/2011, Hoc360.vn chính thức ra mắt các khóa học chuyên đề luyện giải các dạng đề thi đại học cho các môn cũng đang hứa hẹn nhiều:

- Vật lí: Chuyên đề - Luyện giải bài tập về Dao động điều hòa của con lắc lò xo.

- Hóa học: Các chuyên đề ôn luyện thi đại học phần Vô cơ.

- Địa lí: Kĩ năng nhận xét bảng số liệu và cách vẽ biểu đồ môn Địa lí tốt nhất.

- Khóa luyện giải đề thi đại học môn tiếng Anh.

Nội dung khóa học như nhau, kiến thức được truyền đạt giống nhau chỉ cần các bạn chăm chỉ và học thật sự thì hiệu quả của học trực tuyến chắc chắn sẽ tốt và tiết kiệm hơn so với việc đến lớp.

Song song với các chuyên đề, sau mỗi bài giảng các bạn sẽ được củng cố kiến thức bằng những bài đánh giá ngắn (15 phút) tại menu Kiểm tra dưới dạng trắc nghiệm, hệ thống các bài tập dạng tự luận sau mỗi bài học do các thầy cô tham gia giảng dạy và đội ngũ chuyên gia bộ môn biên soạn; cũng như tài liệu nâng cao kèm theo được cập nhật tại phần Học liệu.

- Tự kiểm tra, đánh giá kiến thức bản thân qua các kì thi tháng trên Hoc360.vn. Cùng làm quen, tập dượt với các dạng đề thi, phòng thi, chuẩn bị tâm lí cho kì thi ĐH, CĐ. Đồng thời thi thố tài năng với các thành viên xuất sắc cùng tham gia học tập khác. Trong tháng 11 tới, Hoc360.vn sẽ tổ chức thi thử học kì I năm học 2011 - 2012 được xây dựng theo cấu trúc của từng môn học giúp bạn ôn luyện và đạt kết quả tốt nhất trong kì thi sắp tới.

Giao diện làm đề Thi – Kiểm tra trên Hoc360.vn

Tham gia trao đổi học tập với hàng ngàn thành viên qua Congdong.hoc360.vn. Ở đây, ngoài việc được trao đổi, chia sẻ thông tin thì các bạn hoàn toàn được chủ động trong việc mời thêm bạn tham gia, tạo các nhóm khác nhau cũng như trực tiếp quản lý nội dung thông tin trên tài khoản của mình.

Trước đó, từ ngày 1-10/10/2011, Hoc360.vn phối hợp cùng nhà tài trợ Aprotrain - Aptech thực hiện chương trình Tri ân thành viên với hàng trăm học bổng giá trị để cảm ơn tất cả các bạn - những người đã đồng hành, đã dành sự tin tưởng và tình cảm cho Hoc360.vn.

Để hỗ trợ các bạn học sinh có cơ hội được tham gia học nhiều khóa học khác nhau, Hoc360.vn thường xuyên có tổ chức những đợt ưu đãi lớn giảm học phí ngay khi đăng kí tham gia học. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin từ Hoc360.vn nhé!