Sau 2 mùa thành công liên tiếp, “Ơn giời! Cậu đây rồi” – chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức tái ngộ màn ảnh nhỏ với mùa 3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện cùng sự đồng hành của hãng Tôn Đông Á.

'On gioi! Cau day roi' chinh thuc len song mua 3 - Anh 1

Các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3

Qua hai mùa phát sóng, “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã trở thành chương trình truyền hình có rating lớn nhất Việt Nam. Trong mùa 3, “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ mang một sức sống mới với sự góp mặt của các nghệ sĩ trên khắp mọi miền của đất nước.

'On gioi! Cau day roi' chinh thuc len song mua 3 - Anh 2

NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế giám khảo và giữ “chìa khóa” của căn phòng đặc biệt trong Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3

Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014, “Ơn giời, cậu đây rồi!” được thực hiện dựa trên format gốc “Thank God, you are here!” thuộc bản quyền của đơn vị Fremantle Media.

'On gioi! Cau day roi' chinh thuc len song mua 3 - Anh 3

Hồng Đào – nữ diễn viên được coi là làn gió mới của Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Ngay từ mùa đầu tiên, chương trình đã tạo ra những dư âm lớn khi trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên. Các nghệ sĩ khách mời sẽ được hóa trang và đưa vào những căn phòng bí mật. Không có bất kỳ kịch bản nào, họ sẽ phải ứng phó với các vị “trưởng phòng” là những danh hài, diễn viên đầy kinh nghiệm để biết được cuộc đời mình sẽ “nở hoa” hay rơi vào “bế tắc”.

Chưa dừng lại ở đó, căn phòng cuối cùng cũng chính là thời khắc mà các khách mời phải đối đầu với “trùm cuối” – vị giám khảo duy nhất của chương trình.

'On gioi! Cau day roi' chinh thuc len song mua 3 - Anh 4

Nghệ sỹ Trung Dân- Hoàng Oanh

Trong mùa 3, “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ vẫn bao gồm 4 căn phòng bí mật và 1 sân khấu hội ngộ cuối cùng. Các khách mời của chương trình hoàn toàn không được biết mình sẽ hóa thân vào nhân vật gì, phải đương đầu với trưởng phòng nào. Không chỉ thế, khách mời còn phải “lao tâm khổ tứ” đối chọi với các phó trưởng phòng và những nhân vật phụ diễn bất thình lình xuất hiện. Sau mỗi tiết mục, các nghệ sĩ sẽ được nghe lời nhận xét của vị giám khảo duy nhất của chương trình. Chính vị giám khảo này sẽ là trưởng phòng cuối cùng, thử thách cả bốn người chơi trong căn phòng số 5.

“Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?”- Tất cả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng ứng biến linh hoạt và diễn xuất của người chơi. Cuối chương trình, giám khảo sẽ trao cúp danh dự của “Ơn giời, cậu đây rồi” cho khách mời thể hiện xuất sắc nhất.

'On gioi! Cau day roi' chinh thuc len song mua 3 - Anh 5

Nghệ sỹ Trương Thế Vinh

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 sẽ đánh dấu một sự lột xác ngoạn mục với thành phần nghệ sĩ nắm vai trò “trưởng phòng”; Trong đó, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế giám khảo và giữ “chìa khóa” của căn phòng đặc biệt – nơi danh hài sẽ thử thách toàn bộ bốn khách mời.

Các vị trí trưởng phòng còn lại được trao gửi đến các danh hài Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang và sự góp mặt lần đầu tiên của nữ danh hài Hồng Đào. Với mùa 3, các trưởng phòng có thể tự mình hoặc hợp sức cùng nhau để “dìm” khách mời đến bế tắc. Cú bắt tay giữa các trưởng phòng cũ và mới hứa hẹn sẽ tạo ra những khoảnh khắc “không tưởng” cho mùa 3.

'On gioi! Cau day roi' chinh thuc len song mua 3 - Anh 6

Nghệ sỹ Chí Thiện

Mùa 3 còn đánh dấu sự xuất hiện của “biệt đội” phó phòng – thành phần “phá đám” mà các khách mời phải hết sức dè chừng. Với tài năng và sự tươi trẻ, Ngô Kiến Huy – Thanh Duy – Lâm Vỹ Dạ – Trương Thế Vinh đã được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí này.

Tiếp nối 2 mùa trước, nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ tiếp tục là người dẫn dắt “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3.

'On gioi! Cau day roi' chinh thuc len song mua 3 - Anh 7

Theo bà Đỗ Kim Nhung – đại diện nhà sản xuất, nội dung Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 chỉ xoay quanh tình yêu, gia đình và con người

Các khách mời tham gia chương trình là những nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau: Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Kiều Mai Lý, Trung Dân, Việt Trinh, Mai Sơn, Thúy Uyên, Hứa Vĩ Văn, Nhan Phúc Vinh, Lan Phương, Hoàng Mèo, Ninh Dương Lan Ngọc, Mai Hồ, Thanh Duy, Chí Thiện, Võ Hạ Trâm, Ngọc Trai, Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi, Nam Thư, Huỳnh Lập, Puka, Minh Xù, Xuân Nghĩa, Đỗ Duy Nam, Châu Đăng Khoa, Trúc Nhân, Kha Ly, Á hậu Hoàng Oanh.

Năm 2015, “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã được vinh danh là “Chương trình truyền hình của năm” tại giải thưởng uy tín Mai Vàng. Chưa dừng lại ở đó, mỗi tập phát sóng của “Ơn giời, cậu đây rồi” cũng vượt mốc 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube, trở thành một trong các từ khóa “nóng” nhất trên các mạng xã hội.

'On gioi! Cau day roi' chinh thuc len song mua 3 - Anh 8

Nghệ sỹ Thanh Duy

So với 2 mùa trước, format chương trình không có nhiều thay đổi. Theo bà Đỗ Kim Nhung – đại diện nhà sản xuất, nội dung “Ơn giời! Cậu đây rồi!” mùa 3 chỉ xoay quanh tình yêu, gia đình và con người.

“Những yếu tố mang tính thời sự hay chính trị, chúng tôi không muốn đề cập đến. Trong giới hạn của mình, chương trình chỉ muốn kết nối tình yêu giữa con người với nhau”, bà Nhung nói.

Và mùa 3 của “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h, thứ Bảy (5/11) trên kênh VTV3- Đài Truyền hình Việt Nam.

Thu Hiền