Khách sạn Windsor Plaza – ngôi nhà của Oktoberfest Việt Nam suốt 11 năm liền một lần nữa làm nức lòng bao người hâm mộ với lễ hội bia Đức danh tiếng tổ chức từ 6/10 đến 8/10 và tiếp tục từ 12/10 đến 15/10 (18:00–24:00).

Khách sạn Windsor Plaza tiếp tục mang tới không gian sôi động đầy hứng khởi của lễ hội Oktoberfest truyền thống trong lều bia khổng lồ với nghi thức khui thùng bia đầu tiên khai mạc lễ hội. Khách tham dự mặc trang phục dân gian xứ Bavaria cổ tích, hòa mình vào điệu nhảy đầy ngẫu hứng của những bản nhạc Oktoberfest sôi động. Suốt chương trình là tiệc buffet hoành tráng hội tụ rất nhiều món ngon truyền thống Đức như xúc xích, bắp cải muối, giò heo muối nướng, bánh mì vòng và nhiều món khác nữa. Ngoài ra, khách được thoải mái thưởng thức bia Đức nhập khẩu không giới hạn như bia tươi Krombacher, bia lúa mì Schneider Weisse. Khách còn được mời tham gia những hoạt động hào hứng, các trò chơi vui nhộn, rút thăm trúng thưởng hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Oktoberfest Viet Nam 2016 – le hoi van hoa Duc danh tieng tai khach san Windsor Plaza - Anh 1

Năm nay lễ hội chào đón Partenkirchner Musikanten, ban nhạc Đức kỳ cựu qua các kỳ lễ hội Oktoberfest truyền thống và đã lưu diễn nhiều nơi trên thế giới. Partenkirchner Musikanten chắc chắn sẽ khuấy động tinh thần lễ hội bia Đức đúng điệu.

Oktoberfest Viet Nam 2016 – le hoi van hoa Duc danh tieng tai khach san Windsor Plaza - Anh 2

Đặc biệt lần này, ngoài vại bia Oktoberfest độc đáo làm quà lưu niệm, mỗi khách còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với giải đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay là một chiếc Mercedes-Benz C 200 trị giá 1.48 tỷ VNĐ và giải thưởng hằng đêm là những chiếc xe máy Vespa LX125 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Oktoberfest Viet Nam 2016 – le hoi van hoa Duc danh tieng tai khach san Windsor Plaza - Anh 3

Giá vé 1.000.000 VNĐ cho tối thứ Tư và thứ Năm và 1,300,000 VNĐ cho tối thứ Sáu và thứ Bảy. Khách sạn đang áp dụng ưu đãi mua 10 tặng 1.

Để đặt vé trực tuyến tại www.oktoberfestvietnam .com hoặc liên hệ hotline số 0908 477 489.

Oktoberfest Việt Nam 2016

Khách sạn Windsor Plaza

Tầng 7, Jade Ballroom

18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM

www.oktoberfestvietnam.com

www.facebook.com/OktoberfestVietnam

Đức Nguyễn