Lần đầu tiên góp mặt trong Oh My Kids!, thử xem HLV Noo Phước Thịnh có vượt qua những thử thách của chương trình không nhé!

Sau 5 số đầu tiên với việc hoàn thành hết sức đáng yêu những thử thách mà khán giả hâm mộ gửi về cho chương trình, Oh My Kids! đã thật sự trở thành một chương trình được mọi người mến mộ, đón nhận vào mỗi tuần. Qua đó, sau khi chọn lọc được một số thử thách khá phù hợp với các thiên thần nhí , Oh My Kids! số 6 tiếp tục ra đời với một “hình phạt” chưa từng xuất hiện trong bất cứ chương trình nào trước đây. Theo đó, lần đầu tiên đến với Oh My Kids, HLV Noo Phước Thịnh sẽ là nhân vật đầu tiên đón nhận thử thách “có một không hai” này.

Oh My Kids! #6: Noo Phuoc Thinh lan dau doi dien thu thach 'vu dieu hoang duong' - Anh 1

HLV Phước Thịnh cùng 3 cô trò cưng Khánh Ngọc, Mai Anh và Băng Giang sẽ là bộ tứ khách mời tiếp theo trong Oh My Kids số thứ 6.

Bí mật Noo Phước Thịnh & trò cưng trong Oh My Kids! #6

Góp mặt trong Oh My Kids! số 6 này, HLV Phước Thịnh cùng 3 cô trò cưng Khánh Ngọc, Mai Anh và Băng Giang phải đối mặt với thử thách “Vũ điệu hoang đường”. Tuy là “hoang đường” những thử thách đưa ra vô cùng đơn giản với vị HLV điển trai này, theo đó, 3 cô học trò nhỏ của Noo Phước Thịnh mỗi người sẽ sở hữu một loạt các sticker màu khác nhau. Nếu như nhiệm vụ của các bé sẽ phải dán những miếng sticker lên người HLV Noo Phước Thịnh sao cho miếng sticker không rơi xuống đất, thì ngược lại, Noo Phước Thịnh phải dùng những “vũ điệu hoang đường” làm sao cho miếng dán rơi khỏi người mình. Kết quả, nếu miếng dán rơi xuống đất thuộc về cô bé nào, thì người thua cuộc phải thực hiện những yêu cầu mà thử thách đưa ra. Thử xem, liệu thử thách này có làm khó thầy trò HLV Noo Phước Thịnh không nhé?

Oh My Kids! #6: Noo Phuoc Thinh lan dau doi dien thu thach 'vu dieu hoang duong' - Anh 2

Bốn thầy trò team Noo sẽ phải vượt qua thử thách “Vũ điệu hoang đường”.

Oh My Kids! #6: Noo Phuoc Thinh lan dau doi dien thu thach 'vu dieu hoang duong' - Anh 3

Thành quả đầu tiên của các cô học trò dành cho HLV của mình.

Oh My Kids! #6: Noo Phuoc Thinh lan dau doi dien thu thach 'vu dieu hoang duong' - Anh 4

Noo Phước Thịnh tự nhận mình là cây thông noel với hàng loạt những sticker đầy màu sắc trên người.

Những tưởng những mảnh sticker nhỏ bé, mỏng manh sẽ nhanh chóng rơi xuống sản, tuy nhiên, HLV Noo Phước Thịnh đã làm khi liên tục “nhảy, múa, làm trò” những vẫn không lay chuyển được tình tế. Cuối cùng, bằng những chiêu trò hết sức đơn giản là “ăn gian”, vị HLV này cũng đã giành chiến thắng “vinh quang” trước các học trò cưng của mình. Kết quả, các cô trò nhỏ của anh chàng phải thực hiện những thử thách “bất đắc dĩ” mà HLV của mình nhờ “ăn gian” mà chiến thắng.

Oh My Kids! #6: Noo Phuoc Thinh lan dau doi dien thu thach 'vu dieu hoang duong' - Anh 5

Camera liên tục bắt được những khoảnh khắc “ăn gian” đáng yêu của HLV Noo Phước Thịnh.

Oh My Kids! #6: Noo Phuoc Thinh lan dau doi dien thu thach 'vu dieu hoang duong' - Anh 6

Hành động luôn được thực hiện rất nhanh nhầm qua mắt các trò nhí của mình.

Oh My Kids! #6: Noo Phuoc Thinh lan dau doi dien thu thach 'vu dieu hoang duong' - Anh 7

Kết quả, Khánh Ngọc phải vừa thể hiện ca khúc PPAP, vừa phải tạo dáng “khó hiểu” như thế này!

Oh My Kids! #6: Noo Phuoc Thinh lan dau doi dien thu thach 'vu dieu hoang duong' - Anh 8

Đón nhận thử thách hát nhạc vui nhưng mặt phải đau khổ, Mai Anh đã chọn thể hiện ca khúc Trách ai bây giờ của Đông Nhi. Bạn có thử tưởng tượng ra những hình ảnh như thế này chưa?

Oh My Kids! #6: Noo Phuoc Thinh lan dau doi dien thu thach 'vu dieu hoang duong' - Anh 9

Thử thách dành cho Băng Giang là phải múa bụng. Tuy nhiên có vẻ thử thách này không hề làm khó cô bé khi thể hiện khá ấn tượng những động tác của mình.

Cùng đón xem Oh My Kids trên Viva cũng như Saostar vào tối thứ 4 hàng tuần và đón chờ những tràng cười ấn tượng từ các giọng ca nhí nhé.

Oh My Kids! #6: Noo Phuoc Thinh lan dau doi dien thu thach 'vu dieu hoang duong' - Anh 10

OH MY KIDS! là một trong những sản phẩm của Viva dành riêng cho chương trình Giọng hát Việt Nhí 2016 với sự đồng hành của Lifebuoy - P/S .

Được thực hiện mỗi tuần, OH MY KIDS! sẽ là nơi giúp cho khán giả có thể gặp gỡ và giao lưu cùng các thí sinh nhí, các HLV với những thông tin được khai thác độc quyền bởi Viva.

Xin cám ơn nhãn Lifebuoy - P/S đã đồng hành cùng chúng tôi để thực hiện sản phẩm này.

Nhật Hưng