Đối mặt nhau trong thử thách đặc biệt đến từ series Oh My Kids! #5, Gia Quý và Thùy Dung đã có những khoảnh khắc vui vẻ những không kém phần "cân não" tại sân chơi này.

Sau phần thưr thách ăn mì cay được xem là “vênh mỏ” của thầy trò team Đông Nhi - Ông Cao Thắng , như thường lệ, Oh My Kids! tiếp tục mang đến cho các bạn nhỏ thử thách tiếp theo với những diễn biến mới mẻ, hấp dẫn hơn dành tặng những độc giả thân thiết của Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016. Theo đó, với việc quay trở lại Oh My Kids! #5 sau chiến thắng “vẻ vang” tuần trước, Gia Quý sẽ phải tiếp tục “chiến đấu” với giọng ca ngọt ngào Thùy Dung qua thử thách “Thì thầm - thầm thì”. Liệu cậu bé có chiến thắng thêm một lần nữa mà không có sự “yểm trợ” của cố vấn Huỳnh Hiền Năng?

Oh My Kids #5: O mot chien tuyen khac, Thuy Dung vua 'danh bai' Gia Quy nhu the nay day! - Anh 1

Gia Quý và Thùy Dung là hai nhân vật khách mời trong thử thách ngày hôm nay.

Oh My Kids! #5: Thử thách Thì thầm - thầm thì dành cho Gia Quý và Thùy Dung.

Với thử thách “Thì thầm - thầm thì“, BTC đặt ra yêu cầu cho các bạn phải hát lại đúng những gì mà người đối diện mô tả thông qua một câu hát đã được BTC chuẩn bị trước. Qua đó, với chiếc headphone thật to cùng với âm nhạc sống động, sự phân tán của người chơi là yếu tố mang đến niềm vui, cũng như sự đặc biệt cho trò chơi lần này. Thử xem, liệu thử thách này có làm khó hai học trò cưng của HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng không nhé?

Oh My Kids #5: O mot chien tuyen khac, Thuy Dung vua 'danh bai' Gia Quy nhu the nay day! - Anh 2

Gia Quý - Thùy Dung phải đối mặt với thử thách mới toanh của Oh My Kids #5

Sau phần oẳn tù xì khai màn, cô bé Thùy Dung sẽ là người đảm nhận vai trò ra hiệu cho Gia Quý đoán các câu hát. Với ba câu hát đến từ 3 bài hát “tưởng cực đoán”, nhưng “Gia Quý đã phải khuất phục trước Thùy Dung khi không thể nào đoán được khẩu hình miệng của cô bé ở một câu hát trong số 3 bài.

Oh My Kids #5: O mot chien tuyen khac, Thuy Dung vua 'danh bai' Gia Quy nhu the nay day! - Anh 3

Gia Quý nhanh chóng đoán được câu hát đầu tiên…

Oh My Kids #5: O mot chien tuyen khac, Thuy Dung vua 'danh bai' Gia Quy nhu the nay day! - Anh 4

Nhưng đến câu thứ 2 thì đầu óc trở nên rối bời…

Oh My Kids #5: O mot chien tuyen khac, Thuy Dung vua 'danh bai' Gia Quy nhu the nay day! - Anh 5

Và kết quả là… hết giờ.

Oh My Kids #5: O mot chien tuyen khac, Thuy Dung vua 'danh bai' Gia Quy nhu the nay day! - Anh 6

May mắn trả lời đúng câu tiếp theo, tuy nhiên Gia Quý vẫn còn phải đối mặt lần 2 với cô bé Thùy Dung.

Tưởng chừng sẽ có thể làm khó ngược lại Thùy Dung ở màn thi đấu thứ 2, tuy nhiên, việc diễn tả khá rõ ràng những chi tiết mà chương trình đưa ra khiến Gia Quý phải “trả giá” khi Thùy Dung liên tục đoán được những thử thách mà anh chàng đưa ra. Dù gặp một vài “vướng mắc nhẹ” trong một câu tục ngữkhi phải lặp lại cụm từ này nhiều lần, cô bé “dân ca” team Đông Nhi vẫn khiến đồng đội phải phục sát đất khi dễ dàng vượt qua hai thử thách sau cùng của chương trình.

Oh My Kids #5: O mot chien tuyen khac, Thuy Dung vua 'danh bai' Gia Quy nhu the nay day! - Anh 7

Dù gặp một vài “vướng mắc nhẹ” với cụm từ “con ngựa đá”, cuối cùng Thùy Dung vẫn trả lời đúng thử thách của chương trình.

Oh My Kids #5: O mot chien tuyen khac, Thuy Dung vua 'danh bai' Gia Quy nhu the nay day! - Anh 8

Khẩu hình miệng quá rõ của Gia Quý vô tình khiến anh chàng tiếp tục thua trong thử thách này.

Oh My Kids #5: O mot chien tuyen khac, Thuy Dung vua 'danh bai' Gia Quy nhu the nay day! - Anh 9

Và trở thành người thua cuộc…

Với việc chiến thắng “cựu quán quân” của Oh My Kids tuần qua, Thùy Dung trở thành nhân vật đặc biệt tuần này khi Gia Quý chấp nhận sẽ đăng cảm nhận của mình về sự “tài giỏi” của cô bé lên mạng xã hội. Phần thưởng đặc biệt này hứa hẹn sẽ khiến các bé hào hứng hơn với những thử thách tiếp theo tại Oh My Kids!

Tuy nhiên, Gia Quý cũng hứa hẹn sẽ đáp trả đối phương trong một số Oh My Kids sắp tới. Cùng đón xem Oh My Kids trên Viva cũng như Saostar vào tối thứ 4 hàng tuần và đón chờ những tràng cười ấn tượng từ các giọng ca nhí nhé.

Oh My Kids #5: O mot chien tuyen khac, Thuy Dung vua 'danh bai' Gia Quy nhu the nay day! - Anh 10

OH MY KIDS! là một trong những sản phẩm của Viva dành riêng cho chương trình Giọng hát Việt Nhí 2016 với sự đồng hành của Lifebuoy - P/S .

Được thực hiện mỗi tuần, OH MY KIDS! sẽ là nơi giúp cho khán giả có thể gặp gỡ và giao lưu cùng các thí sinh nhí, các HLV với những thông tin được khai thác độc quyền bởi Viva.

Xin cám ơn nhãn Lifebuoy - P/S đã đồng hành cùng chúng tôi để thực hiện sản phẩm này.

Nhật Hưng