Góp mặt trong thử thách Mì cay lần này là cậu bé tinh nghịch Gia Quý cùng cô nàng láu lỉnh Lê Khánh Linh bên cạnh HLV của mình là Ông Cao Thắng và "quân sư" Huỳnh Hiền Năng.

Sau 3 số lên sóng vô cùng ấn tượng, series Oh My Kids! với những thử thách “bá đạo” đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ khán giả khi nhận được sự tương tác rất lớn từ phía khán giả, vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần. Theo đó, đáp ứng nhu cầu “thưởng thức & cười sảng khoái” của fan hâm mộ, Oh My Kids số thứ 4 vừa ra mắt tiếp tục hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đặc biệt đêm nay. Và nếu như các thành viên team Noo Phước Thịnh đã từng gây ấn tượng đặc biệt trong thử thách “ Phồng mang trợn má “, team Vũ Cát Tường nhẹ nhàng với “ Ai là ai!? ” thì team Đông Nhi - Ông Cao Thắng tuần này sẽ phải đối mặt với thử thách “quái ác” hơn, đó là thử thách Mì cay.

Oh My Kids! #4: Thu thach mi cay da 'ha guc' team Dong Nhi - Ong Cao Thang ra sao? - Anh 1

Khánh Linh, cố vấn Hiền Năng, HLV Ông Cao Thắng và Gia Quý là những nhân vật tiếp theo bước lên “bàn cân” của Oh My Kids! tuần này.

Oh My Kids! #4: Thử thách Mì cay dành cho team Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Góp mặt trong thử thách Mì cay lần này là cậu bé tinh nghịch Gia Quý cùng cô nàng láu lỉnh Lê Khánh Linh bên cạnh HLV của mình là Ông Cao Thắng và “quân sư” Huỳnh Hiền Năng. Sau phần oẳn tù xì khai màn, Gia Quý chọn về đội Hiền Năng và Khánh Linh sẽ ghép cặp với HLV của mình. Theo đó, hai đội chơi sẽ phải “tranh thủ” thật nhanh để trả lời những câu hỏi mà BTC chưa ra, đội nào có câu trả lời nhanh nhất sẽ có quyền “thuốc” đội còn lại bằng những gia vị cay mà chương trình đã chuẩn bị trước.

Oh My Kids! #4: Thu thach mi cay da 'ha guc' team Dong Nhi - Ong Cao Thang ra sao? - Anh 2

Sau phần oẳn tù xì khai màn, Gia Quý chọn về đội Hiền Năng và Khánh Linh sẽ ghép cặp với HLV của mình.

Oh My Kids! #4: Thu thach mi cay da 'ha guc' team Dong Nhi - Ong Cao Thang ra sao? - Anh 3

5 món gia vị sẽ khiến các “thí sinh” bùng cháy trong thử thách tuần này.

Đặc biệt hơn, cả hai đội sẽ phải ăn toàn bộ phần mì cay đã được “nêm nếm” gia vị đặc biệt này sau khi trả lời hết phần câu hỏi phụ, đội nào hoàn thành nhanh hơn sẽ giành quyền chiến thắng trong thử thách lần này. Nghe có vẻ đơn giản nhưng đây lại là một thử thách không hề “ngon miệng” một chút nào, thử xem hai đội sẽ thể hiện như thế nào nhé!

Oh My Kids! #4: Thu thach mi cay da 'ha guc' team Dong Nhi - Ong Cao Thang ra sao? - Anh 4

Với câu hỏi đầu tiên, sự sơ xuất của Gia Quý đã khiến team này phải nhận “phần thưởng” là một miếng chanh cho tô mì của mình.

Oh My Kids! #4: Thu thach mi cay da 'ha guc' team Dong Nhi - Ong Cao Thang ra sao? - Anh 5

Đáp án con cua xanh tiếp tục khiến team Gia Quý phải chịu thua.

Oh My Kids! #4: Thu thach mi cay da 'ha guc' team Dong Nhi - Ong Cao Thang ra sao? - Anh 6

Sự nhanh nhẹn của Khánh Linh khiến Gia Quý và cả Hiền Năng phải “dè chừng”.

Oh My Kids! #4: Thu thach mi cay da 'ha guc' team Dong Nhi - Ong Cao Thang ra sao? - Anh 7

Sau một hồi vất vã, Gia Quý cũng kịp gỡ gạc chiến thắng ở phút cuối.

Với sự thông minh và nhanh nhẹn của mình, Khánh Linh đã xuất sắc vượt qua 4/5 câu hỏi để mang cơ hội “hại” đội bạn nhiều hơn về team mình. Tuy nhiên, với “sức ăn phi thường” của “quân sư” Hiền Năng cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ Gia Quý, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về hai thầy trò này trong “cuộc chiến” này. Cùng cổ vũ cho thầy trò team Đông Nhi - Ông Cao Thắng và đón xem những thử thách ấn tượng, mới lạ nhất sẽ tiếp tục lên sóng ở số Oh My Kids tiếp theo vào tuần sau nhé.

Oh My Kids! #4: Thu thach mi cay da 'ha guc' team Dong Nhi - Ong Cao Thang ra sao? - Anh 8

Cả hai đội sẽ phải ăn toàn bộ phần mì cay sau khi được “nêm nếm” gia vị đặc biệt này sau khi trả lời hết phần câu hỏi phụ.

Oh My Kids! #4: Thu thach mi cay da 'ha guc' team Dong Nhi - Ong Cao Thang ra sao? - Anh 9

“Quân sư” Hiền Năng chật vật với tô mì cay “đặc biệt”…

Oh My Kids! #4: Thu thach mi cay da 'ha guc' team Dong Nhi - Ong Cao Thang ra sao? - Anh 10

Tuy nhiên, với “sức ăn phi thường” cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ Gia Quý, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về hai thầy trò này trong “cuộc chiến” này.

Cùng đón xem Oh My Kids trên Viva cũng như Saostar vào tối thứ 4 hàng tuần và đón chờ những tràng cười ấn tượng từ các giọng ca nhí nhé.

Oh My Kids! #4: Thu thach mi cay da 'ha guc' team Dong Nhi - Ong Cao Thang ra sao? - Anh 11

OH MY KIDS! là một trong những sản phẩm của Viva dành riêng cho chương trình Giọng hát Việt Nhí 2016 với sự đồng hành của Lifebuoy - P/S .

Được thực hiện mỗi tuần, OH MY KIDS! sẽ là nơi giúp cho khán giả có thể gặp gỡ và giao lưu cùng các thí sinh nhí, các HLV với những thông tin được khai thác độc quyền bởi Viva.

Xin cám ơn nhãn Lifebuoy - P/S đã đồng hành cùng chúng tôi để thực hiện sản phẩm này.

Nhật Hưng