(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ của Real vừa cho biết anh muốn thi đấu cho "Kền kền trằng" cho đến khi giã từ sự nghiệp cầu thủ. Bên cạnh đó, anh cũng ca ngợi về HLV Mourinho.

Mesut Ozil - Ảnh: Getty

"Tôi có nhiều người bạn ở đây, như Sergio Ramos và Benzema" , cầu thủ người gốc Thổ Nhĩ Kỳ phát biểu trước báo giới. " Madrid là một thành phố tuyệt vời. Tôi thực sự hạnh phúc khi sống ở đây".

Anh cũng cho biết muốn gắn bó trọn đời với Real Madrid: "Tôi muốn thi đấu ở đây thêm nhiều năm nữa. Tôi biết CLB hết sức tin tưởng vào tôi và tôi có thể kết thúc sự nghiệp của mình ở Real Madrid ".

Mesut Oezil cũng cho biết các phương tiện truyền thông đã sai trong việc đánh giá những sự việc diễn ra ở Bernabeu: "Các phương tiện truyền thông không biết về những gì thực sự diễn ra" . Anh nhấn mạnh: "Những điều đơn giản thường xuyên bị thổi phồng lên. Chúng tôi đã cười nói vui vẻ trong phòng thay đồ. Điều duy nhất mà tôi quan tâm là chúng tôi tôn trọng lẫn nhau và chúng tôi đã thực hiện điều đó".

Anh cũng đưa ra nhận xét của mình về HLV Mourinho: " Mourinho là HLV xuất sắc nhất thế giới. Ông ấy biết những điều tôi có khả năng làm được và chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều. Ông ấy là một con người dễ hiểu và trung thực".

Oezil nói rõ thêm: " Ông ấy thường đưa cho tôi những chỉ dẫn bằng tiếng Tây Ban Nha. Nếu tôi không hiểu nó ngay lập tức, ông ấy sẽ giải thích một lần nữa bằng tiếng Anh. Và nếu như tôi vẫn không thể tiếp nhận được, trợ lí của ông ấy sẽ truyền đạt bằng tiếng Đức. Tôi tin tưởng Mourinho và muốn trả ơn ông ấy bằng việc thi đấu tốt. Tôi luôn muốn tập luyện với ông ấy, ngay cả trước khi tôi đến Real".

Sơn Tùng