Sẽ là một cảnh tượng đáng sợ nếu chiếc Note7 đột nhiên phát nổ khi đang được đeo trên mặt.

Galaxy Note7 chính thức đã chết, vì phía Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ ngừng sản xuất. Thậm chí Samsung còn đưa ra lời khuyên rằng hãy tắt điện thoại của bạn và đem đi đổi trả để nhận lại tiền hoặc một thiết bị thay thế khác.

Oculus ngung ho tro Note7 tren Gear VR - Anh 1

Tuy nhiên, sẽ có số ít những fan trung thành và quyết định sẽ giữ lại chiếc Galaxy Note7 của họ bất chấp những lời cảnh báo. Nhưng để giữ an toàn cho người sử dụng, Oculus đã ngưng hỗ trợ cho Galaxy Note7 trên chiếc kính thực tế ảo Gear VR.

Nếu bạn đang có Gear VR, tốt nhất không nên sử dụng chung với Note7, hãy đặt chiếc kính sang một bên và đem chiếc Note7 đến nhà phân phối để đổi trả. Hãy giữ an toàn cho chính bản thân bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng Gear VR với những thiết bị an toàn khác, ví dụ như Galaxy S7 hay S7 edge.

Oculus ngung ho tro Note7 tren Gear VR - Anh 2

Cá nhân tôi đánh giá cao nỗ lực của Samsung để đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Ngưng sản xuất Note7 là một bước đi tốt nhất và cần thiết nhất đối với Samsung hiện tại.“Thảm họa” Note7 ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng và cần khá nhiều thời gian để lấy lại lòng tin của người dùng. Và có vẻ đây sẽ là kinh nghiệm lớn mà để Samsung có thể vực dậy và tiếp tục phát triển.