Trong đêm chung kết của chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo tối qua, rất nhiều khán giả đã chú ý đến sự có mặt của Ốc Thanh Vân khi cô có mặt tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

Sau khi sinh em bé, gần như đi bất cứ các sự kiện nào, bên cạnh ốc Thanh Vân đều có sự có mặt của Minh Trí - phu quân của cô. Hình ảnh đôi vợ chồng trẻ lúc nào cũng quấn quýt bên nhau của cặp đôi này luôn chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Trong đêm chung kết của chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo cũng thế, bất cứ khi nào nhìn sang chỗ ngồi của đôi vợ chồng này đều dễ dàng bắt gặp những hình ảnh tình cảm mà họ dành cho nhau.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân

Là diễn viên nhưng khá nổi tiếng trong giới với khả năng ca hát, Ốc Thanh Vân có lẽ sẽ là một ứng cử viên nặng kí cho mùa giải Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai. Cô nàng chia sẻ: "Quả thật, đây là một chương trình mang tính giải trí cao rất cuốn hút người xem. Cả nhà Vân ai cũng "huyên thuyên" bàn về "cuộc thi" này cả. Thế nên hai vợ chồng mới quyết tâm dù bận thế nào cũng phải đi xem tối chung kết. Chương trình đã có một "happy ending", chúc mừng Trấn Thành và Đoan Trang - họ hoàn toàn xứng đáng.".

Đêm chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao của làng giải trí. Các khách mời đều tỏ ra rất hào hứng khi tham dự vào đêm thi chung kết lần này.

Cùng xem qua những hình ảnh của các khách mời đặc biệt này trong chương trình:

Nathan Lee - Phương Mai

Hùng Cửu Long - Minh Tú (thành viên Tam Ca Áo Trắng) và nhạc sỹ Lê Quang (ngoài cùng bên phải)

Diễn viên Lê Phương

Nhạc sỹ Phương Uyên

Dương Triệu Vũ

Hoa Hậu Diễm Hương

Ca sỹ Nam Cường