Ngày 25/10, xuất hiện trên chương trình LateNight, Tổng thống Mỹ Barack Obama tiết lộ rằng gần đây con gái út Sasha đã chê bai ông trên Snapchat và chia sẻ video ông cùng vợ thảo luận về tác động của truyền thông lên mạng xã hội này với bạn bè mà ông không hề hay biết.

Obama tiet lo bi con gai choc que tren Snapchat - Anh 1

Con gái út của ông Obama, Sasha Obama. (Ảnh: Getty)

Chia sẻ với người dẫn chương trình Jimmy Kimmel, Tổng thống Obama kể: “Vào một bữa tối có cả gia đình, tôi đọc được rằng Snapchat đã trở thành ứng dụng rất phổ biến trong độ tuổi của con gái út Sasha. Vì vậy tôi nói: “Nào, hãy cho bố biết về Snapchat”.

“Sau đó con gái tôi bắt đầu giải thích về ứng dụng này như việc bạn có thể làm cho gương mặt của mình nhỏ vào trong ảnh cùng với những người khác”.

“Điều này có thú vị không”, ông Obama hỏi con gái Sasha.

“Lúc đó tôi và Michelle bắt đầu quay sang nói chuyện về tác động của truyền thông và ý nghĩa của nó”.

“Cuối cùng tôi phát hiện ra rằng con bé đã ghi lại tất cả đoạn trò chuyện của chúng tôi và gửi cho bạn bè xem với bình luận: “Bố tớ đang lên lớp về ý nghĩa của các phương tiện truyền thông xã hội” cùng với hình selfie cá nhân khuôn mặt buồn chán.", Tổng thống Obama vui vẻ kể.

Obama tiet lo bi con gai choc que tren Snapchat - Anh 2

Gia đình Tổng thống Obama. (Ảnh: Reuters)

Ngoài ra, ông Obama cũng chia sẻ với Jimmy Kimmel rằng, vợ ông (Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama) và con gái lớn Malia đều “thích” bài đăng của Sasha.

Được biết, sau khi Tổng thống Obama rời nhiệm sở vào đầu năm sau ông sẽ thuê một ngôi nhà ở gần Nhà Trắng để con gái út Sasha Obama có thể hoàn thành nốt chương trình học trung học.

Thu Giang