Petr Cech vẫn là thủ thành hay nhất Premier League, theo lời cựu đồng đội của anh ở The Blues, Mark Schwarzer.

O tuoi 34, Cech van hay nhat Premier League - Anh 1

Cech được đánh giá hay nhất Premier League. Ảnh: Internet.

Trận gặp Middlesbrough ở vòng 9 Premier League, Arsenal đã gặp vô vàn khó khăn và suýt chút nữa phải ôm hận trên sân nhà Emirates nếu không có tài nghệ xuất chúng của Petr Cech. Theo đó, thủ môn người CH Séc đã có hàng tá pha cứu nguy giúp Pháo thủ nhọc nhằn giữ lại 1 điểm.

Chứng kiến màn trình diễn của Petr Cech , Mark Schwarzer - người từng có thời gian là đồng đội của Cech ở sân Stamford Bridge, đã không ngần ngại đánh giá anh là thủ môn hay nhất Premier League, mặc dù năm nay đã bước sang tuổi 34.

Chia sẻ với báo giới, Mark Schwarzer cho hay: "De Gea là thủ môn được đánh giá cao nhất Premier League nhưng khả năng và tầm quan trọng của Cech không thể xem nhẹ.

Lloris cũng thuộc hàng thủ môn có phản xạ rất đỉnh đạc nhưng Cech đâu kém ai khoản này. Đối với tôi, Petr Cech là thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử Premier League."

Petr Cech gia nhập Arsenal ở mùa Hè năm ngoái sau khi không được trọng dụng ở Chelsea. Dù vậy, anh đã không phụ lòng tin của HLV Arsene Wenger và hiện đang duy trì được phong độ rất ổn định.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 22:00 23/10/2016