Hôm nay là chủ nhật nên chị Phượng chở con trai về thăm nhà mẹ ruột, nhưng trên đường đi thì lại xảy ra tai nạn thương tâm.

Sáng 9/10, trên đường tỉnh 864 thuộc địa bàn huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang đã xảy một vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy khiến một phụ nữ chết thảm tại chỗ cùng một cháu bé bị thương nặng.

O to tai can qua nguoi, mot phu nu chet tham - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Người nhà nạn nhân cho biết, hôm nay là chủ nhật nên chị Phượng chở con trai về thăm nhà mẹ ruột, trên đường đi thì xảy ra tai nạn thương tâm này.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng 7giờ cùng ngày, chiếc xe tải mang biển số 83C-02131 (hiện chưa rõ danh tính tài xế) cầm lái chạy trên tỉnh lộ 864 hướng từ Mỹ Tho-Châu Thành. Khi đến đoạn thuộc xã Bình Đức, huyện Châu Thành thì xảy ra va chạm với xe máy của chị Nguyễn Thị Thanh Phượng (33 tuổi) điều khiển xe máy chở con trai là cháu Nguyễn Thanh An Khang (7 tuổi, cùng ngụ tại xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), đang chạy cùng chiều từ phía trước.

Cú va chạm mạnh khiến chị Phượng bị ngã xuống đườngng và bị xe tải cán ngang người chết tại chỗ cháu Khang bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tại hiện trường chiếc xe máy của chị Phượng ngã chỏng vó lên trời hư hỏng nặng.

Nhận tin báo công an huyện Châu Thành đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Ngọc Phượng