Lực lượng cảnh sát giao thông tại địa phương cho biết vẫn chưa thể xác định chính xác số lượng thương vong.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Ngân Sơn (Bắc Kạn) khiến ít nhất 2 người đã tử vong.

Trưa 4/11, trên mạng xã hội chia sẻ một số hình ảnh về tai nạn giao thông thuộc địa phận Đèo Gió (huyên Ngân Sơn). Tại hiện trường, đầu xe quặng chui lọt vào trong quán ăn, đâm sập 1 phần mái phía cửa nhà.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý. Người dân địa phương tập trung đông tại khu vực xảy ra khiến giao thông tắc nghẽn.

O to cho quang dam vao quan an, it nhat 2 nguoi thiet mang - Anh 1

O to cho quang dam vao quan an, it nhat 2 nguoi thiet mang - Anh 2

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

CSGT huyện Ngân Sơn xác nhận với phóng viên, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (4/11) tại km212 600. Chiếc xe chở quặng chạy tuyến từ Hà Nội lên Cao Bằng mang biển số rơ-moóc 23R00066 đang trong quá trình đổ đèo, gần đến trung tâm xã Vân Tùng thì đâm vào hai nhà dân ở bên đường, cụ thể là gia đình ông Nguyễn Văn Hạ và nhà ông Ninh Thế Bình.

Đến 13h, lực lượng chức năng đang làm việc và hiện trường vẫn đang là một đống đổ nát do chiếc xe lao vào hai ngôi nhà ngay lề đường.

O to cho quang dam vao quan an, it nhat 2 nguoi thiet mang - Anh 3

Tai nạn gây sự chú ý của nhiều người và cản trở giao thông. Lực lượng CSTGT nhanh chóng có mặt và điều phối giao thông tại hiện trường. Ảnh: Otofun

Trong đó, ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Hạ bị thiệt hại nặng. Được biết, gia đình ông Hạ chuyên bán đồ ăn sáng, vị trí bếp nấu ở gần mặt đường. Thời điểm chiếc xe đâm vào nhà ông Hạ thì có ít nhất 3 người, trong đó 2 người đã tử vong là mẹ và vợ ông Hạ.

Do ông Hạ ở bên trong nhà nên may mắn thoát chết. Tuy nhiên, chính ông Hạ cũng không nắm được thời điểm đó có bao nhiêu người đứng trước nhà.

Cơ quan công an cũng cho biết, ngoài hai người tử vong đã tìm thấy thì vẫn chưa xác định được chính xác số lượng thương vong và cũng chưa rõ danh tính tài xế lái xe.

Nông Thuyết

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất