Rắn độc Viper đâu ngờ, bữa tối của nó đã trở thành bữa ăn cuối cùng trong cuộc đời...

Nuot nham ech cuc doc, ran Viper chet ngay tai cho - Anh 1

Nuốt nhầm ếch cực độc, rắn Viper chết ngay tại chỗ

Huênh hoang đi săn và tưởng rằng sẽ "chén" được bữa tối thịnh soạn, rắn độc Viper cậy mình có nọc độc và cái miệng ngoác rộng khi nuốt con mồi trong chốc lát. Có ai ngờ, bữa ăn tối đó cũng là bữa ăn cuối cùng trong cuộc đời của nó.

Nuot nham ech cuc doc, ran Viper chet ngay tai cho - Anh 2

Rắn Viper sinh sống tại Colombia.

Đang lang thang kiếm mồi, Viper nhanh chóng phát hiện một con ếch nhỏ bé, xinh đẹp. Không ngần ngại, bằng tốc độ đớp mồi chớp nhoáng nổi tiếng trong tự nhiên, con rắn nhanh chóng nuốt gọn con ếch vào trong bụng.

Thế nhưng, con mồi mà nó vừa nuốt sống chính là một trong những sinh vật độc nhất hành tinh : Ếch độc phi tiêu vàng, sinh vật được mệnh danh là "sát thủ màu sắc".

Nuot nham ech cuc doc, ran Viper chet ngay tai cho - Anh 3

Ếch độc phi tiêu vàng.

Nổi tiếng trong tự nhiên là kẻ sở hữu lượng nọc độc có thể giết chết 10 người trưởng thành cùng một lúc, loài ếch độc chuyên sinh sống tại các khu rừng mưa ở Colombia này có thể tiết chất cực độc qua lớp da trơn của nó.

Nọc độc khủng khiếp thấm vào con rắn Viper. Hình ảnh 3D trong video cho thấy, khi mới nuốt sống được con ếch một đoạn, Viper đã bị tẩm độc nhanh chóng và nằm chết ngay tại chỗ. Bữa ăn của con rắn vì thế mà còn dang dở...

Xem video:

Rắn chết ngay lập tức vì nuốt nhầm rắn độc. Video: Youtube.

theo Trí Thức Trẻ