Trang Wonders List đưa ra 8 lý do để nuôi hy vọng nước Mỹ "vĩ đại trở lại” trong nhiệm kỳ của Tổng thống Donald Trump.

Nuoc My co 'vi dai tro lai' duoi thoi Tong thong Trump? - Anh 1

Trong bài phát biểu khi mới đắc cử, ông Trump khẳng định sẽ thực hiện lời hứa “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại” như khẩu hiệu được in trên chiếc mũ đỏ trong chiếc dịch tranh cử của ông. Ảnh: CNN.

Nuoc My co 'vi dai tro lai' duoi thoi Tong thong Trump? - Anh 2

Trước khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ ngày 8/11, ngôi sao điện ảnh Tom Hanks từng nói rằng “Nước Mỹ sẽ tốt đẹp hơn nếu ông Trump đắc cử”. Theo ngôi sao Hollywood này, người dân Mỹ sẽ phải phấn đấu nhiều hơn, làm việc cật lực hơn. Ảnh: Pinterest.

Nuoc My co 'vi dai tro lai' duoi thoi Tong thong Trump? - Anh 3

Theo Wonders List, là một nhân vật quyền lực và giàu có, Tổng thống Donald Trump không dễ bị “mua chuộc” và sẽ đánh mạnh nhóm khủng bố IS. Ảnh: AJ.

Nuoc My co 'vi dai tro lai' duoi thoi Tong thong Trump? - Anh 4

Donald Trump dự kiến sẽ trục xuất hàng triệu người nhập cư bất hợp pháp cũng như đưa ra những biện pháp trừng phạt các nước từ chối tiếp nhận lại những công dân này. Ảnh: Nataly Shevchenko.

Nuoc My co 'vi dai tro lai' duoi thoi Tong thong Trump? - Anh 5

Với cương vị đứng đầu cường quốc số 1 trên thế giới, hy vọng rằng Tổng thống Donald Trump sẽ không đưa ra những những quyết định một cách thiếu cân nhắc. Ảnh: Reddit.

Nuoc My co 'vi dai tro lai' duoi thoi Tong thong Trump? - Anh 6

Mặc dù Tổng thống Mỹ được trao nhiều quyền hạn, nhưng theo Hiến pháp Hoa Kỳ những quyền hạn đó vẫn có cơ chế ràng buộc. Ảnh: History.

Nuoc My co 'vi dai tro lai' duoi thoi Tong thong Trump? - Anh 7

Nhiều người dân Mỹ muốn có sự thay đổi và họ đã nhận được “lời hứa” từ ông Donald Trump. Ảnh: CNN.

Nuoc My co 'vi dai tro lai' duoi thoi Tong thong Trump? - Anh 8

Trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vừa qua, nhiều cử tri có thể cho rằng hệ thống bị “gian lận”. Ứng viên tổng thống Donald Trump cũng từng nói rằng ông sẽ phanh phui gian lận bầu cử, nếu ông bị thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ ngày 8/11/2016. Ảnh: Wonders List.