"Chúng tôi không tìm kiếm người mẫu truyền thống. Chúng tôi cũng không tìm kiếm người mẫu mạng xã hội. Chúng tôi cần cả hai", đó là "tuyên ngôn" mới nhất của America's Next Top Model mùa thứ 23 sắp sửa lên sóng.

Nuoc mat, mau thuan va Tyra Banks: Next Top My duong nhu van 'ven nguyen' nhu buoi ban dau! - Anh 1

Để dánh dấu cột mốc 2 tuần trước khi lên sóng, America’s Next Top Model mùa thứ 23 vừa tiếp tục nhá hàng người xem bằng một super-trailer mới mẻ cùng loạt hình ảnh mới nhất của mùa thi năm nay. Theo đó, khán giả có thể nhìn một cách tổng quan hơn về concept, dàn giám khảo mới, cô nàng host quyền lực Rita Ora cùng toàn thể 14 cô người mẫu xinh đẹp của chương trình. Và nếu như trailer mới này thể hiện đúng những gì mà America’s Next Top Model mùa mới mang tới, chương trình năm nay sẽ vô cùng kịch tính và là sự tranh đấu quyết liệt giữa các thí sinh tiềm năng.

Nước mắt, mâu thuẫn và những gì độc đáo nhất đều hội tụ trong supertrailer này!

Với việc mang lại một phiên bản mới “nguyên bản” với hoàn toàn thí sinh là nữ, giám đốc sản xuất Tyra Banks mong muốn cho mọi người thấy sự phong phú trong vẻ đẹp của nữ giới, hy vọng mọi người sẽ tôn trọng những vẻ đẹp khác nhau, bởi vẻ đẹp không phải là khuôn mẫu hay trong những góc nhìn nhất định. Tyra Banks khẳng định cô vẫn rất quan tâm tới chương trình, thậm chí cô còn đưa ra slogan mới nhất: “Chúng tôi không tìm kiếm người mẫu truyền thống. Chúng tôi cũng không tìm kiếm người mẫu mạng xã hội. Chúng tôi cần một người hội tụ cả hai”.

Chúng tôi cần một người mẫu đa năng

Catwalk hầu như không hề làm khó 14 cô nàng.

Những thử thách vô cùng ấn tượng.

Cuộc sống nhà chung đôi lúc khá hấp dẫn.

Và đôi lúc cũng đầy nước mắt.

Đặc biệt, bên cạnh 14 cô gái xinh đẹp và tài năng đến từ khắp nơi trên nước Mỹ cùng bộ tứ giám khảo mới mẻ của chương trình, America’s Next Top Model năm nay còn đặc biệt hội tụ dàn giám khảo khách mời có tiếng trong làng thời trang như Chanel Iman, Zendaya, DJ Khaled, Jason Derulo, Tinashe, French Montana, và Amber Rose,…

Dàn khách mời gồm những gương mặt nổi tiếng sẽ xuất hiện trong chương trình

Với American’s Next Top Model năm nay, khán giả sẽ được theo dõi hành trình chinh phục giấc mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của những cô gái với giải thưởng lên đến 100.000 USD, kèm theo đó là gương mặt đại diện cho thương hiệu Rimmel London, xuất hiện trên hàng loạt các tạp chí lớn và một hợp đồng làm việc cùng VH1.

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 22h00 thứ hai hàng tuần (giờ Mỹ) từ ngày 12/12.

Dàn giám khảo mới, loạt thí sinh ấn tượng và những thử thách “nặng đô” sẽ mang đến một mùa giải vô cùng hấp dẫn dành cho khán giả. Theo dõi những thông tin mới về chương trình cũng như đón xem American’s Next Top Model tại Saostar.vn nhé!

Nhật Hưng