ICTnews – Ba nghệ sĩ người Úc hợp tác cùng chuyên gia nước hoa tạo ra loại hương thơm dựa trên mùi của các sản phẩm Apple mới vừa được “đập hộp”.

Mùi của những sản phẩm mới tinh, vừa “đập hộp” gợi cảm hứng cho nhóm Greatest Hits 3 nhà thiết kế người Úc. Họ quyết định thế giới cần một thứ mùi giống như của các sản phẩm Apple, và tìm tới công ty giải pháp mùi hương có tên Air Aroma.

Theo Air Aroma, thứ mùi công ty tạo ra cho Greatest Hits “hòa trộn mùi của lớp vỏ nhựa bọc hộp, mùi mực in trên hộp các-tông, mùi của giấy và linh kiện nhựa bên trong hộp và tất nhiên là mùi của chiếc laptop nhôm tới trực tiếp từ nhà máy lắp ráp Trung Quốc”.

Hiện tại, các nhà sáng chế đã gửi đi máy tính MacBook Pro mới tinh tươm tới phòng thí nghiệm nước hoa tại Pháp để họ tìm tòi tới khi tìm được công thức hoàn hảo. Loại mùi hương khác biệt “Stink Different” này chỉ được chế tạo đặc biệt cho triển lãm nghệ thuật bắt đầu từ ngày 20/4 tới tại Melbourne (Úc) và chưa được sản xuất đại trà. Tuy nhiên, nếu chính thức thương mại hóa, các “fanboy” của Apple có thể mua nó với giá 120 USD một lọ nhỏ.

Du Lam

Theo Cnet