Cô ấy nói có thai để ép tôi cưới, nhưng hóa ra tất cả chỉ là cái bẫy cô ấy giăng ra để lừa tôi mà thôi.

Trước khi lấy vợ, tôi từng thích một cô gái, tất nhiên cũng chưa đến mức yêu sâu đậm, nhưng thực sự trong đầu tôi lúc đấy có tư tưởng gắn bó với người đó hơn.

Mà cái tính đàn ông chơi bời, tham lam, có người để ý rồi tôi vẫn qua lại với Hân, một cô gái cũng thuộc dạng ăn chơi, xinh đẹp. Thật sự, thấy Hân có vẻ dễ dễ thì tôi tán tỉnh, chơi bời, ai ngờ được em bật đèn xanh nên tôi làm tới. Cứ mỗi lần đi ăn chơi xong, hai đứa lại tấp vào nhà nghỉ "tâm sự".

Thế rồi, sau lần đi tâm sự lần thứ 3 ấy, Hân báo có bầu. Tôi hơi bị choáng, tôi chưa hề có ý định gì, nhưng cô ấy bảo nhất quyết không bỏ thai đâu, tùy tôi làm sao thì làm. Tôi đành phải dẫn Hân về xin cưới, mẹ tôi thấy Hân cao ráo, xinh xắn, có công việc, lại đang bầu cháu bà thì không phản đối gì, quyết là cưới luôn.

Nua dem, thay vo len len cam mot boc den xi vao nha ve sinh, toi mo ra kiem tra roi chet ngat - Anh 1

Vậy là hai gia đình cấp tập gặp mặt, xem ngày. Tôi cũng muốn đưa Hân đi siêu âm, nhưng Hân bảo chờ cưới xong cho đàng hoàng cũng được. Tôi thấy thế cũng thôi.

Vậy là từ lúc báo tin cho đến khi cưới xong còn chưa đầy 1 tháng.

Tôi nghĩ thương vợ nghén nên thật dù không yêu mấy cũng chăm cô ấy vô cùng. Cưới về, sợ ảnh hưởng đến con nên cũng không quan hệ vợ chồng gì. Cho đến khi cưới nhau độ gần 2 tuần, đang đêm ngủ, tôi thấy cô ấy hốt hoảng bật dậy, cầm gói gì đó lẻn vào nhà vệ sinh.

Thấy vợ có vẻ giấu diếm, tôi sinh nghi nhưng chờ cô ấy vào một lúc mới giả vờ đi theo đập cửa bảo nhanh anh đau bụng lắm rồi. Vợ tôi mở cửa, tôi vờ vịt làm bộ không chịu nổi nữa. Vào trong, nhìn quanh không biết vợ giấu cái túi lúc nãy ở đâu, tôi bịt mũi, nhắm mắt kiểm tra dưới đấy thùng rác thì phát hiện, mở ra xem, tôi điếng người khi thấy toàn băng vệ sinh dùng rồi, tức là cô ấy đang đến tháng.

Nua dem, thay vo len len cam mot boc den xi vao nha ve sinh, toi mo ra kiem tra roi chet ngat - Anh 2

Giận sôi người, tôi mang cả cái túi đấy quăng giữa phòng ngủ rồi lôi vợ dậy băt giải thích. Cô ấy lấn bấn 1 hồi rồi thú nhận, do yêu tôi quá, muốn cưới quá mà biết tôi không định lấy nên buộc phải làm thế, rồi cầu xin tôi có thể bỏ qua, cô ấy thả từ giờ, sớm muộn gì thì cũng có con.

Tôi thấy giận vợ quá, cũng chẳng nghĩ sẽ bỏ vợ, nhưng cô ấy rõ ràng lừa đảo tôi. Mặc dù tức thật, nhưng phải thú nhận, mấy tuần qua ở cạnh cô ấy, tôi cũng thấy vui vẻ, tôi có nên cứ thế mà cho qua không?

Phi Hùng/Khoevadep