Diện trang phục bikini mỏng manh, thí sinh nữ đến từ Quảng Bình không ngần ngại ôm giám khảo người Úc Adam Williams tạo dáng chụp ảnh trên sàn catwalk.

Adam Williams ôm thí sinh nữ tạo dáng trên sàn diễn.

Lọt vào vòng thi trình diễn với trang phục đồ bơi, nhiều thí sinh nữ của Vietnam's next top model (VNTM) lo lắng vì số đo lệch chuẩn. Tại vòng thi này, thí sinh Hà Nội cũng TP.HCM đều than phiền số đo chiều cao hạ xuống trong khi số đo các vòng lại chênh lệch khá nhiều so với khi họ tự đo ở nhà. Điều này khiến nhiều thí sinh buộc phải chia tay chương trình vì không đủ tiêu chuẩn.

Cũng trong vòng thi này, vẫn có nhiều thí sinh nữ mắc lỗi chọn sai trang phục. Một thí sinh khá lúng túng khi giám khảo Adam Williams phàn nàn bộ đồ bơi cô mặc giống như của bà ngoại anh 60 năm trước. Không riêng gì Adam, ba vị giám khảo còn lại đều khẳng định, chọn đúng trang phục không chỉ giúp thí sinh tự tin hơn mà còn gây ấn tượng tốt với giám khảo cũng như khán giả.

Nếu như tại Hà Nội, vị giám khảo người Úc đã gặp được "nàng thơ" 16 tuổi của mình thì tại TP.HCM anh cũng xao xuyến trước một thí sinh đến từ Quảng Bình. Anh không ngần ngại ôm cô gái trên sàn diễn và "đòi" chụp hình cùng thí sinh. Đây là lần đầu tiên diện trang phục bikini trình diễn catwalk, song thí sinh này khá bạo dạn tạo dáng cùng Adam.

Tại vòng thi trình diễn catwalk với trang phục đồ bơi khu vực phía Nam không xuất hiện nhiều thí sinh có chiều cao và số đo chuẩn nổi bật. Tuy nhiên, ban giám khảo vẫn dành thời gian sửa dáng đi, dáng đứng cho các bạn. Giám khảo người Úc cũng chuẩn bị túi xách để giúp thí sinh Dương Nguyễn Thùy Dương cô gái gãy tay vẫn đi thi tự tin hơn trên sàn diễn.

Thí sinh Dương Nguyễn Thùy Dương đã vượt qua được vòng thi đầu tiên nhờ sự cố gắng của mình.

Giám khảo chuẩn bị sẵn một chiếc túi để cô tự tin hơn khi trình diễn.

Xuân Lan chỉnh lại dáng đứng cho thí sinh.

Adam chỉ ra những điểm chưa đẹp của thí sinh.

Giám khảo người Úc ôm thí sinh chụp ảnh.

Thí sinh đến từ Quảng Bình không ngần ngại tình tứ cùng Adam.

Đồ bơi một mảnh màu đen là trang phục khá an toàn thí sinh nên lựa chọn.

Đồ bơi có họa tiết dễ khiến thí sinh trở nên mập hơn.

Nhiều thí sinh tự tin với khả năng trình diễn catwalk của mình.

Có những thí sinh đã có con vẫn tham gia dự thi.

Thí sinh bị Adam chê mặc đồ bơi của bà ngoại.

Cách chọn trang phục của thí sinh luôn được giám khảo quan tâm và nhắc nhở khi mắc lỗi.

Một bộ bikini dễ khoe được thân hình quyến rũ.

Bộ bikini quá rộng và cũ khiến thí sinh trở nên lôi thôi, mệt mỏi.

Sau vòng thi trình diễn đồ bơi, một nửa số thí sinh được đi tiếp vào vòng phỏng vấn.