Nữ thần nội y hoàn toàn lột xác với hình ảnh lạnh lùng, băng giá.

Được coi là một trong những người mẫu kiêm diễn viên nóng bỏng tại xứ Cảng thơm, Châu Tú Na đang nỗ lực củng cố hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ. Thời gian gần đây, chân dài họ Châu liên tục tham gia các sự kiện và tập trung toàn lực cho công việc.

Châu Tú Na tung ảnh “Nữ hoàng băng tuyết” gợi cảm sau ngày chia tay

Sau khi tuyên bố chia tay bạn trai 6 năm Avis, Tú Na nhanh chóng tái xuất khán giả qua bộ ảnh mới đầy cá tính. Với hình tượng “Nữ hoàng băng tuyết”, Châu Tú Na gây ấn tượng với người xem bởi diện mạo lạnh lùng, sắc lạnh. Tuy nhiên, nét quyến rũ trên cơ thể của cô vẫn luôn là điểm nhấn lớn nhất trong bất cứ shot hình nào.

Mặc dù nổi tiếng với hình ảnh sexy nhưng Châu Tú Na là một cô gái chung tình. Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí, cô đã công khai chuyện có người yêu. Suốt 6 năm trời, Tú Na không chỉ vun đắp cho mối tình giữa mình và Avis mà cô còn tạo điều kiện để bạn trai cùng gia nhập showbiz.

Tuy nhiên, trước sự xa cách và thiếu cảm thông của Avis mà “Nữ thần nội y” đã quyết định “đường ai nấy đi”. Báo giới cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ này là do tính trăng hoa của bạn trai Châu Tú Na. Anh này bị lộ khá nhiều ảnh ngủ chung với các cô mẫu trẻ như Vivian hay Mia.