Không quá nổi trội về kỹ năng chơi bóng, nhưng cô gái 19 tuổi - Alisa Manyonok xứng đáng là một trong những nữ VĐV bóng chuyền đẹp nhất thế giới.

Lịch sử bóng chuyền ghi nhận không ít các nữ VĐV xinh đẹp, tài năng... Hãy cùng điểm qua một vài gương mặt nổi bật của làng bóng chuyền nữ qua loạt bài "Nữ thần bóng chuyền" từ thứ 4, ngày 2/11!

Không quá nổi trội về khả năng chơi bóng chuyền, Alisa Manyonok được người ta biết tới bởi cô sở hữu gương mặt như búp bê và thân hình cân đối như người mẫu. Alisa Manyonok có chiều cao 1m82, gương mặt được ví như búp bê và từng giành thứ hạng cao tại nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Nu than bong chuyen: "Tien giang tran" dep me hon (P5) - Anh 1

Alisa Manyonok "búp bê" biết chơi bóng chuyền

Cô gái 19 tuổi, Alisa Manyonok từng giành ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Miss Primorye 2013, Hoa hậu cuộc thi Miss Russia Body 2015, Á hậu 1 tại Miss Tatarstan 2015. Alisa Manyonok chính là gương mặt đại diện cho nước Nga tranh tài ở cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2015. Cô cũng từng là gương mặt đại diện cho nước Nga tranh tài ở cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2015 được tổ chức tại Thái Lan.

Người ta biết tới Alisa qua vẻ ngoài nổi trội với mái tóc vàng óng ả, thân hình cân đối và gương mặt "chuẩn búp bê", khi tìm hiểu về cô gái người Nga này người ta mới biết cô hiện đang là VĐV bóng chuyền của CLB Primorye.

Không qua nổi trội về khả năng chuyên môn, nhưng xét về vẻ đẹp "búp bê" biết chơi bóng xứ Bạch dương xứng đáng là số 1, nếu cô có nhận là số 2 cũng chẳng có VĐV nào đủ can đảm nhận ngôi đầu.

Hiện tại VĐV 19 tuổi đang vừa chơi bóng, vừa làm người mẫu và là sinh viên. Cô hiện đang theo học ngành Quan hệ công chúng, ĐH Kazan.

Những hình ảnh đẹp như "tiêng giáng trần" của Alisa Manyonok:

Nu than bong chuyen: "Tien giang tran" dep me hon (P5) - Anh 2

Có thể khẳng định, cô nàng là VĐV bóng chuyền đẹp nhất thế giới. Cô nàng đang chơi bóng cho CLB Primorye

Nu than bong chuyen: "Tien giang tran" dep me hon (P5) - Anh 3

Cô nàng từng giành rất nhiều vương miện trong các cuộc thi sắc đẹp

Nu than bong chuyen: "Tien giang tran" dep me hon (P5) - Anh 4

Cận cảnh gương mặt thiên thần của Alisa

Nu than bong chuyen: "Tien giang tran" dep me hon (P5) - Anh 5

Cô đang là sinh viên tại ĐH Kazan

Nu than bong chuyen: "Tien giang tran" dep me hon (P5) - Anh 6

Thân hình chuẩn người mẫu

Nu than bong chuyen: "Tien giang tran" dep me hon (P5) - Anh 7

Vẻ đẹp "số 2 nhưng chẳng ai dám nhận là số 1"

Video những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Alisa Manyonok:

Q.H (Tổng hợp)