Một nữ tài xế xe buýt đã khiến dư luận xôn xao khi đoạn clip ghi lại cảnh tượng cô này vừa lái xe vừa dùng cả hai tay... ăn mỳ được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Từ đoạn clip, có thể thấy rất rõ nữ tài xế đúng là vừa lái xe vừa dùng cả hai tay ăn mỳ trong khi chân điều khiển phanh xe. Thỉnh thoảng, cô này đưa tay phải xuống chạm vào vô lăng, miệng vẫn vô tư nhai đồ ăn.

Truyền thông Trung Quốc sau khi xác minh thông tin trong đoạn clip cho hay, đoạn clip được ghi lại trên tuyến buýt số 25 ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc hôm 20/10 vừa qua.

Nu tai xe xe buyt vua lai xe vua xoi... my an lien khien dan tinh 'va mo hoi hot' - Anh 1

Sau khi được tung lên mạng xã hội Weibo, đoạn clip đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt.

"Nữ tài xế này thật to gan, vừa lái một chiếc xe to như thế vừa ăn mỳ", một người lên tiếng.

Không có thông tin đề cập đến số người trên xe nhưng chỉ riêng hành vi vừa lái xe vừa ăn mỳ của cô gái đã khiến nhiều người không khỏi đau tim.

Thời điểm diễn ra sự việc này là 11h trưa nên có một số ý kiến cho rằng: "Có thể nữ tài xế này bận quá mà không có cả thời gian ăn uống, phải vừa lái xe vừa ăn."

Nu tai xe xe buyt vua lai xe vua xoi... my an lien khien dan tinh 'va mo hoi hot' - Anh 2

Nữ tài xế vừa lái xe vừa ăn mỳ.

Tìm hiểu của phóng viên trang báo điện tử Trung An, nữ tài xế nói trên dù còn trẻ nhưng nữ tài xế đã có hơn 10 năm kinh nghiệm lái xe. 11h trưa là giờ giao ban, vì chưa kịp ăn sáng nên cô ăn mỳ cho bữa trưa luôn.

Dù vậy, công ty xe buýt số 5, trực thuộc tập đoàn Giao thông công cộng Hợp Phì vẫn quyết định cho nữ tài xế "bá đạo" này nghỉ việc tạm thời và bị phê bình nghiêm khắc.

Theo Tri Thức Trẻ