Tài xế Miranda Rader hội đủ các yếu tố để làm nóng các diễn đàn mạng: là nữ sinh viên, lái xe không mặc áo, lại còn chụp hình selfie rồi húc vào xe người khác, trúng ngay một ông cớm đang đi tuần!

Nu tai xe coi tran, selfie va huc vao xe canh sat - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn và chân dung bác tài (sau khi đã mặc áo) - Ảnh: Sở cảnh sát Bryan

Còn một yếu tố nóng khác: chai rượu mở nắp để sẵn bên cạnh bác tài nữ chịu chơi. Chính ông cớm đã nhìn thấy chai rượu lúc kiểm tra hiện trường sau khi bị cô gái 19 tuổi “húc” từ phía sau. Nhưng chắc chắn chai rượu không phải là thứ đầu tiên ông nhìn thấy, bởi lúc đó cô nàng vẫn chưa kịp mặc xong áo!

Tới lúc đã đầy đủ trang phục trên người, Rader khai cô chẳng hề cố ý cố tình húc xe ông cảnh sát, chỉ là sơ ý mà thôi. Bằng chứng: lúc đó cô đang bận gởi tấm ảnh nóng hổi của mình cho bạn trai qua Snapchat. Nóng là vì nó còn mới nguyên, vừa chụp tức thì. Nóng cũng vì một lý do khác mà đến đây ai cũng biết: đó là tấm hình Rader không mặc áo.

Cũng may cái túi khí trên xe Rader đã kịp bung ra để đỡ lấy tấm thân không được che chắn của cô nàng. Ông cảnh sát cũng không hề hấn gì.

BBC ngày 27.10 cho biết chuyện xảy ra ở Bryan, bang Texas (Mỹ) khi cô sinh viên đang trên đường lái xe về nhà trọ.

Trong biên bản tường trình, ông cảnh sát biến thành nạn nhân ghi: “Tôi có hỏi cô ta tại sao không mặc áo khi lái xe, cô ta phân trần rằng để có thể chụp hình gởi qua Snapchat cho bạn trai khi đang dừng trước đèn đỏ”.

Tội nghiệp cô sinh viên hết lòng vì bạn trai đã bị bắt với cáo buộc lái xe khi say rượu. May mà Rader đã được tại ngoại hầu tra sau khi đóng đủ 2.000 USD tiền bảo lãnh.

K.Oanh