Cảnh sát phát hiện thi thể của nữ sinh viên mất tích trong căn phòng tại một khách sạn gần trường. Nạn nhân bị hiếp dâm, trên cổ còn hằn nhiều dấu tay.

Theo The Paper, nghi phạm họ Liễu, 24 tuổi, vừa bị bắt giữ sau khi bị nghi ngờ đã hiếp dâm và giết hại một sinh viên ở thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Nu sinh vien bi hiep dam, giet chet sau khi gap ban trai quen qua mang - Anh 1

Ảnh minh họa.

Sáng sớm 3/10, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ giáo viên Học viện công trình giao thông Hồ Nam, thông báo có một sinh viên nữ 18 tuổi mất tích, báo Vietnamplus đưa tin.

Đến sáng 4/10, cảnh sát phát hiện thi thể của cô sinh viên mất tích trong căn phòng số 325 tại một khách sạn gần trường. Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng phát hiện nạn nhân bị hiếp dâm, trên cổ còn hằn nhiều dấu tay.

Trước khi mất tích, nạn nhân được một người bạn quen trên mạng đón đi. "Sau khi nhận được điện thoại, cô ấy đi không quay trở lại," một người bạn của nạn nhân cho biết.

Việc nữ sinh quen qua mạng và bị hãm hiếp là vấn nạn nhức nhối khi nhiều cô gái cả tin gặp gỡ những người đàn ông lạ mặt mà không hề phòng thân.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Hồng Hà (T/H)

Hồng Hà (T/H)