Nữ sinh lớp 7 trèo lên bàn đạp tới tấp vào đầu bạn bị kỷ luật hạnh kiểm yếu, không được lên lớp trong năm nay và bị đình chỉ 1 tuần học.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh đánh liên tiếp vào mặt bạn . Không những vậy nữ sinh này còn nhảy lên bàn, giật tóc bạn, dùng chân đạp thẳng vào mặt bạn.

Trong đoạn clip, khi nữ sinh này có hành động trên thì những học sinh khác không can ngăn, lại đứng cổ vũ và quay clip. Được biết, nữ sinh đánh bạn ngay trong lớp học đang là học sinh lớp 7 Trường THCS Đông Tảo (Khoái Châu, Hưng Yên).

Nu sinh treo len ban, giat toc dap toi tap vao dau ban bi luu ban mot nam - Anh 1

Nữ sinh lớp 7 đánh bạn bị nhận kỷ luật không được lên lớp trong năm nay, hạnh kiểm yếu, đình chỉ học 1 tuần. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi với PV, bà Lê Thị Lương – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khoái Châu xác nhận có trường hợp nữ sinh đánh bạn trong lớp học. Phòng Giáo dục đã yêu cầu Trường THCS Đông Tảo kiểm điểm, xử lý.

“Đây là một hành động phản cảm trong giáo dục, sau khi nhận được thông báo, nhà trường đã yêu cầu nữ sinh viết bản kiểm điểm đồng thời xin lỗi bạn bị đánh. Phía gia đình nữ sinh có hành động trên hứa sẽ phối hợp với nhà trường dạy dỗ con mình”, bà Lương thông tin.

Cũng theo bà Lương, phía gia đình nữ sinh bị đánh cũng mong muốn nhà trường không đuổi học nữ sinh kia. Đây là sự việc không ai mong muốn, các em học sinh còn nhỏ, bồng bột nên mới hành động như vậy.

“Sau khi xem xét hành vi của nữ sinh đánh bạn, nhà trường đã lập hội đồng kỷ luật, xếp loại hạnh kiểm yếu, không được lên lớp trong năm nay và đình chỉ học một tuần”, bà Lương cho biết.

Ngoài ra, bà Lương cũng nhấn mạnh, yêu cầu nhà trường phải nhắc nhở những em học sinh đứng cổ vũ, quay clip mà không can ngăn bạn.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus