Giáo sư luật người Ý bị cáo buộc ép buộc quan hệ tình dục với nữ sinh để đổi lấy điểm cao.

Daily Mail hôm 11/11 cho biết, Giáo sư luật Luca Sgarbi (47 tuổi) hiện đang giảng dạy tại Đại học Turin đã bị quản thúc tại nhà riêng vì cáo buộc lợi dụng tình dục học sinh.

Giáo sư người Ý dâm đãng đã bị một nữ học sinh lên tiếng tố cáo đã đòi hỏi quan hệ tình dục đổi lại việc được điểm cao trong bài tiểu luận thuộc môn của ông giảng dạy.

Nu sinh to Giao su Y doi quan he doi diem - Anh 1

Đại học Turin (Ý) nơi xảy ra vụ tố tống tình tiền.

Ông này cũng bị cáo buộc đã yêu cầu cô học trò của mình gửi những bức ảnh riêng tư qua điện thoại di động đồng thời nói những lời khiêu dâm trong các tin nhắn.

Daily Telegraph cho biết, hiện cảnh sát đang điều tra xem còn có các sinh viên nữ khác là nạn nhân của những nhu cầu ham muốn tình dục từ giảng viên của mình hay không.

Ông Luca Sgarbi là giảng viên môn Quan hệ lao động, hiện đang bị quản thúc ở nhà của mình ở Bologna, Emilia-Romagna, Bắc Ý.

Đây không phải lần đầu tiên một giáo sư Ý đã đòi hỏi quan hệ tình dục, chat sex bằng tin nhắn hay gửi hình khiêu dâm của nữ học sinh để đổi tình lấy điểm.

Nu sinh to Giao su Y doi quan he doi diem - Anh 2

Nữ sinh được hỏi có bị gạ đổi tình lấy điểm hay không. Ảnh: Daily Mail

Hồi năm 2004, một giáo sư 68 tuổi tại Đại học Camerino ở vùng Marche, Trung tâm nước Ý cũng bị cáo buộc có quan hệ tình dục với nữ sinh, theo Telegraph.

Ông cũng bị cáo buộc đã ghi hình lại các cuộc gặp với nữ sinh trong đó có cả cảnh ông quan hệ với nữ sinh của mình ngay trên ghế sofa tại trường.

Ông này đã phải chịu các khoản phí phạt gồm cả việc lạm dụng tài sản công là chiếc ghế sofa trên.

Song cuối cùng, ông này được tuyên bố trắng án và khoe khoang với báo chí rằng không bao giờ phải dùng tới "bạo lực hay tống tiền" để quan hệ tình dục.

Ba trong số các nữ sinh viên đã bị khép vào tội dùng quan hệ tình dục để đổi điểm cao nhưng sau đó cũng đã được tha.

Quế Chi