Nữ sinh Quảng Nam được cho là mất tích bí ẩn hơn 10 ngày đã được tìm thấy ở Sài Gòn. Hiện gia đình đang nhờ công an liên hệ đưa nữ sinh trở về nhà.

Trưa 18/7, trao đổi với Pv báo Người Đưa Tin, bà Hồ Thị Bích Hạnh (SN 1972, trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cho biết, con gái bà là Trần Yến Vy (SN 2003), mất tích hơn 10 ngày qua vẫn chưa trở về. Bà Hạnh cho biết, người thân tại TP HCM đã bắt gặp Vy đang đi chơi cùng nhóm bạn ở đây. Hiện, gia đình vẫn đang nhờ công an liên hệ đưa Vy trở về nhà.

Nu sinh Quang Nam 'mat tich bi an' hon 10 ngay xuat hien o Sai Gon - Anh 1

Nữ sinh Quảng Nam "mất tích bí ẩn" hơn 10 ngày xuất hiện ở Sài Gòn

Thượng tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình xác nhận thông tin nắm được, hiện Vy đang ở TP HCM cùng nhóm bạn.

Trước đó, chia sẻ với PV báo VTC News, bà Hạnh cho biết ngày 7/7, Vy xin mẹ 50 nghìn đồng để đi sinh nhật bạn. Sau đó, một bạn nữ đến chở Vy đi bằng xe đạp điện. Trưa cùng ngày, Vy trở về nhà lấy đồ (lúc này chỉ có ông bà ngoại của Vy ở nhà), từ đó đến nay, Vy không về nhà và gia đình cũng không liên lạc được với em.

Theo bà Hạnh, trước khi bỏ nhà đi, Vy không có dấu hiệu gì bất thường và cũng không mang theo quần áo hay đồ đạc gì. Trong lúc tìm kiếm, gia đình nhận được thông tin có một nữ sinh giống Vy thuê taxi ra sân bay Đà Nẵng. Tuy nhiên, gia đình ra hỏi thì không có tung tích gì.

Được biết, gia đình bà Hạnh mới chuyển từ Sài Gòn về Quảng Nam sinh sống được 2 tháng nay. Cháu Vy trước giờ rất ngoan ngoãn, đi đâu cũng xin phép gia đình.

(Tổng hợp)

Hoàng Yên