Thân hình 6 múi cuốn hút của thầy giáo trẻ khiến nữ sinh xấu hổ che mặt, cả lớp hào hứng vỗ tay rần rần.

Mới đây, hình ảnh chụp lén thầy giáo trẻ vén áo khoe cơ bụng trong lớp học ở Cát Lâm (Trung Quốc) thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng nước này.

Nu sinh phan khich khi thay giao ven ao khoe co bung truoc lop - Anh 1

Thầy giáo trẻ vén áo để lộ cơ bụng 6 múi hấp dẫn trước mặt các em học sinh.

Nu sinh phan khich khi thay giao ven ao khoe co bung truoc lop - Anh 2

Ngoại hình thu hút khiến thầy giáo trẻ nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng.

Thầy giáo trong hình nhận được nhiều lời khen ngợi vì vừa trẻ, đẹp trai lại có thân hình 6 múi hấp dẫn. Một bạn bình luận: "Đúng là thầy giáo lớp người ta, nếu hồi còn đi học mà có thầy giáo thế này thì tôi chẳng ngán môn chạy 800m nữa, tôi chắc chắn sẽ chăm chỉ học thể dục".

Theo Sohu, thầy giáo gây sốt có tên Lý Siêu, cao gần 1m90, đang dạy môn thể dục tại trường trung học thực nghiệm tỉnh Cát Lâm. Trong giờ lên lớp môn lý luận và phương pháp thể dục thể thao, do chơi trò chơi với học sinh bị thua, thầy Lý bị các em yêu cầu khoe cơ bụng. Trong ảnh, các học sinh vỗ tay rần rần, có nữ sinh lại ngại ngùng dùng tay che mặt khi thầy Lý vén áo để lộ 6 múi cơ bụng săn chắc.

Nu sinh phan khich khi thay giao ven ao khoe co bung truoc lop - Anh 3

Dáng cao ráo, vươn tay chạm đến mép bảng của thầy giáo trẻ khiến nhiều bạn xuýt xoa.

Thầy Lý chia sẻ: "Làm giáo viên thể dục rất thú vị, học sinh đều rất ngoan, nghe lời". Ngoài giờ lên lớp, Lý Siêu còn tham gia đội huấn luyện bơi lội. Lý Siêu cho biết anh đã tập bơi được 15 năm, là vận động viên cấp một quốc gia. Thân hình đẹp, vóc dáng cao ráo của Lý Siêu là kết quả của việc chăm chỉ tập luyện suốt nhiều năm.

Nu sinh phan khich khi thay giao ven ao khoe co bung truoc lop - Anh 4

Không chỉ là thầy giáo, Lý Siêu còn là vận động viên bơi lội cấp một quốc gia. Anh nhận được giấy chứng nhận sau cuộc thi của tỉnh Sơn Đông năm 2011, nội dung bơi bướm 100m.

Nu sinh phan khich khi thay giao ven ao khoe co bung truoc lop - Anh 5

Thầy giáo trẻ đang gây sốt trên mạng Trung Quốc nhờ ngoại hình thu hút.

Tuệ Anh