Ba nữ sinh mất tích được nghi là đang bị bắt giữ tại gần biên giới Camphuchia để gán nợ cho một người phụ nữ thua bài bạc.

Ngày 3/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai (PC45), cho biết đã nắm bắt thông tin ba nữ sinh cấp II trên địa bản tỉnh mất tích trong vài ngày qua và đang tổ chức điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đó, ba nữ sinh được các gia đình trình báo mất tích gồm Lê Mỹ Ngọc, Nguyễn Thanh Ngân và Phan Tâm Như (cùng 12 tuổi, ngụ P.Tân Vạn, TP.Biên Hòa).

Nu sinh mat tich nghi bi bat de gan no thua bai - Anh 1

Chân dung ba nữ sinh mất tích. Ảnh: Plo.vn

Trong chiều nay (3/11), chị Phan Thị Thu Tâm là mẹ của em Phan Tâm Như kể sáng 18/10, con gái chị vẫn thưa mẹ đến trường như mọi khi. Nhưng sau đó giáo viên chủ nhiệm thông báo về cho gia đình là Như không đến lớp.

Chị Tâm hỏi bạn của con thì được biết Như đã đi cùng Mỹ Ngọc (bạn học chung lớp) và một bạn nữ khác tên Thanh Ngân (ngụ cùng xóm, cùng học chung tại một trường cấp II ở TP.Biên Hòa). Từ khi Như mất tích, chị Tâm đã cùng những người trong gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng đến nay vẫn không có thông tin.

Cùng chung một tâm trạng bất an, chị Đinh Ngọc Mai là mẹ em Lê Mỹ Ngọc, cho biết chị và người nhà đã tìm kiếm con gái ở khắp mọi nơi nhưng không có kết quả.

Nu sinh mat tich nghi bi bat de gan no thua bai - Anh 2

Người thân các nữ sinh tìm con trong lo lắng. Ảnh: baogiaothong.vn

Đang trong lúc gia đình các nữ sinh cuống cuồng tìm con gái thì nhận được tin nhắn của một người xe ôm, cho hay đã nhìn thấy Ngọc ở cửa khẩu Đức Huệ (Long An).

Người này nói đã chở một phụ nữ người Việt tên Nga cùng hai bé gái giống Ngọc và Như qua Campuchia đánh bạc. Do thua tiền ở sòng bài nên bà Nga để hai bé gái lại trừ nợ. Hiện Ngọc và Như đang bị giam giữ ở khu nhà trọ gần biên giới. Gia đình đưa tiền lên cửa khẩu Đức Huệ để chuộc cháu về. Nếu vài ngày tới không đến thương lượng với chủ nợ, hai cháu sẽ bị bán cho người khác.

Sau khi nhận tin như trên, gia đình các nữ sinh đã báo sự việc lên cơ quan công an. Hiện nhà chức trách đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Đông Phong