hoahoctro.vn - Clip ghi lại cảnh ân ái của nữ sinh cấp ba ở Hải Phòng trong nhà vệ sinh lan tràn trên mạng. Nhân vật nam được cho là đã đưa clip lên Facebook chia sẻ với bạn bè.

Hình ảnh trong clip cho thấy, việc quay lại những cảnh ân ái này đã được sự đồng thuận của cả đôi nam nữ sinh tại Hải Phòng. Trong suốt quá trình quay, họ tỏ ra không ngượng ngùng trước camera điện thoại. Cô gái ngồi trên bồn rồi chuyển xuống sàn WC cầu để chàng trai "hành sự". Không thua kém, cô đáp trả với những động tác thành thục. Quay bằng điện thoại chất lượng kém nhưng cặp đôi vẫn "chịu khó" cận cảnh những vị trí nhạy cảm.

Cặp đôi làm chuyện người lớn trong nhà vệ sinh.

Clip được cho là của một nữ sinh trung học ở Hải Phòng. Sau khi "mây mưa", bạn trai cô đưa clip lên Facebook "chia sẻ" với bạn bè. Một ngày sau khi xuất hiện trên mạng, trang cá nhân của nhân vật nam này đã bị xóa. Tuy nhiên, clip đã kịp lan khắp các diễn đàn.

Clip dài khoảng 9 phút nhận được nhiều bình luận tục tĩu và chỉ trích của cộng đồng. Nữ sinh trong clip bị lôi ra bình phẩm "chỗ này đẹp, chỗ kia xấu". Nhiều comment tỏ ra không tin cô gái ở độ tuổi học trò bởi mức độ bạo dạn và thành thục.

Koifysh