Các bạn nữ trường Chu Văn An đã cho thấy bóng đá không chỉ thuộc về phái mạnh.

Sparkling Chu Văn An 2014 đang bước vào những chặng cuối cùng. Và vào ngày 15/11 vừa qua, tại sân bóng của trường THPT Chu Văn An, vòng bán kết và chung kết giải bóng đá nữ giữa 4 nhà O, E, A, Q đã diễn ra vô cùng kịch tích và sôi động.

Trận bán kết bóng đá nữ bắt đầu là nhà O đấu với nhà A, nhà E đấu với nhà Q. 4 đội bóng xuất sắc nhất đã có một màn tranh đấu ngang tài ngang sức. Vươn lên dẫn trước tại hiệp 2, nhà O bước vào vòng chung kết với tỉ số ấn tượng 4-3.

Kết quả hòa 1-1 đã khiến hai nhà E và Q phải phân định thắng thua bằng việc sút luân lưu. Kết quả là nhà E đã xuất sắc trở thành đại diện thứ 2 bước vào vòng chung kết.

Tiến tới vòng chung kết, cả hai đội bóng nhà E và nhà O đều mang trên mình quyết tâm chiến thắng.

Nhà O đã nhập cuộc tốt hơn và bằng bản lĩnh của mình, họ đã ghi bàn trước. Nóng lòng muốn gỡ hòa, nhà E đã thi đấu hết sức lực nhằm san bằng cách biệt. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với họ.

Vào phút cuối cùng của hiệp 2, nhà O đã ghi thêm 1 bàn thắng nữa nâng tỉ số thàng 2-0 chung cuộc. Với kết quả này, nhà O đã trở thành nhà vô địch giải bóng đá nữ mùa Sparkling năm nay.

Để làm tăng không khí náo nhiệt của trận đấu bóng, các cổ động viên của 4 nhà cũng hăng hái cổ vũ bằng các tiết mục đặc biệt, vừa sexy vừa hài hước.

Trận bán kết và chung kết bóng đá nữ Chu Văn An đã diễn ra tốt đẹp , để lại trong lòng các bạn học sinh đủ cung bậc cảm xúc: từ buồn bã, nuối tiếc, thất vọng cho đến vui sướng, hạnh phúc, vỡ òa, xúc động…

Điều quan trọng nhất trong giải đấu này không phải là thắng thua mà tất cả các bạn học sinh đã cùng nhau tạo nên những ký ức không thể nào quên của đời học trò.

Phái nam Chu Văn An quyết liệt thi... cắm hoa Các bạn nam của trường Chu Văn An vừa qua đã 'trổ...

Học sinh Chu Văn An 'tự vấn' lòng yêu nước trong đề thi văn ( Sao online.vn) - Học sinh 12 trường THPT Chu Văn An,...

Theo Giản Dao/Người đưa tin
Ảnh: 3D Plus

Xem thêm video clip : LỆ ĐANG PHAI - Thân tặng Ca Sỹ Lệ Rơi

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.