Bỗng nhiên bị gán ghép trở thành nhân vật chính trong một đoạn clip nóng, cuộc sống của cô nữ sinh 9x bổng trở nên rối loạn.

Nu sinh bi gan ghep thanh nhan vat trong clip sex: Biet khong phai la minh nhung moi nguoi van chi tro - Anh 1

Đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của P.A nói về sự nhầm lần của cư dân mạng khi cho rằng cô là nữ chính trong một đoạn clip sex đang được mọi người truyền tay nhau. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, nhiều trang Facebook liên tục chia sẻ một đoạn clip nóng đi kèm với hình ảnh của một cô gái trong phòng tập gym. Cộng đồng mạng ngay lập tức sôi sục truy tìm và truyền tay nhau danh tính của nhân vật chính.

Tối ngày 20/10, trên Facebook cá nhân của P.A - cô gái được cho là nữ chính trong đoạn clip lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những thông tin mà cư dân mạng đang chia sẻ. Cô khẳng định mình không phải nhân vật nữ xuất hiện trong đoạn clip và mong muốn mọi người chia sẻ thông tin đính chính này giúp mình.

"Em không hiểu em thù hằn gì với ai mà có người post và share clip kia. Bạn bè em thấy đã gọi và hỏi em ngay nhưng người trong clip kia không phải là em mà lại dám lấy ảnh bạn em chụp em trong phòng tập thể dục ghép vào. Em không phải là giáo viên aerobic gì cả. Giờ mọi người đều share rộng rãi khiến em rất rối. Em cần đính chính lại mọi việc. Thực sự em không muốn gia đình em biết nên ai là người nhà em thì em mong đừng nói cho bố mẹ em biết...", P.A chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, P.A (sinh năm 1997), hiện tại đang là sinh viên trường Đại học Điện lực. Sự việc bị gán ghép vào clip nóng xảy ra bất ngờ khiến cuộc sống của cô trở nên rối loạn.

Nu sinh bi gan ghep thanh nhan vat trong clip sex: Biet khong phai la minh nhung moi nguoi van chi tro - Anh 2

P.A - nữ sinh bị gán ghép trở thành nhân vật chính của một đoạn clip nóng trên mạng. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với Vntinnhanh, P.A nói: "Hiện tại thì mình vẫn rất buồn nói suy sụp thì không phải đâu chỉ rất buồn thôi. May mà mình biết sớm không thì không biết mọi chuyện sẽ như thế nào nữa. Mặc dù đến thời điểm hiện tại mình đã đính chính thông tin nhưng vẫn không thể ngăn nổi dư luận."

Nói về cái clip từ trên trời rơi xuống, P.A cho biết: "Hai người bạn mình gọi điện nói mình có chuyện không hay rồi. Lúc đó mình không nghĩ là chuyện này. Rồi bạn mình gửi ảnh. Mình xem xong thì ức lắm không biết thù hằn với ai mà người ta làm thế. Cái ảnh trong phòng tập gym bạn mình chụp. Bạn ấy post lên nhóm tập gym từ rất lâu rồi. Giờ tìm lại bài còn không thấy thế mà không hiểu tại sao có người lại lấy ảnh mình gán ghép như vậy. Bạn post ảnh cũng là người gọi thông báo cho mình biết về vụ việc."

Sự việc xảy ra trên mạng xã hội ảo nhưng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống thật của P.A: "Bố mình chưa biết. Mẹ thì biết rồi và lúc đầu đã muốn làm ầm lên. Bây giờ thử hỏi ai cũng share chẳng biết thực hư ra sao, cứ share rồi chỉ nhìn cái mặt mình mà chẳng cần so sánh xem phải người trong clip không nên mình cũng sợ và hoảng loạn. Nhưng lúc đó có bạn bè bên cạnh an ủi động viên, cả những người mình không chơi thân vẫn giúp minh chia sẻ và lên tiếng bênh vực nên mình cảm thấy ổn hơn đôi chút."

Bên cạnh đó, P.A đang là sinh viên nên việc học ở trường cũng bị đảo lộn: "Kể cả khi biết không phải là mình thì mọi người vẫn sẽ chỉ trỏ, rồi cười mình. Ai thông cảm và hiểu thì không sao nhưng đa số các bạn nam thì thôi không cần nói đâu. Mình thì cũng cao và trông cũng ổn nên kể cả khi mình chưa biết chuyện thì chiều qua, các bạn nam đã nhìn thấy mình rồi ồ lên cười. Khi đó mình chưa biết vụ việc nên nghĩ mọi người trêu thôi."

Dù đã lên tiếng giải thích cũng như nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và một số trang fanpage lớn chia sẻ thông tin chính xác về sự việc nhưng P.A vẫn cảm thấy hoang mang trước dư luận xã hội. P.A cho biết, cô không biết chính xác ai là người đâu tiên đăng tải vụ việc lần này lên mạng xã hội, tuy nhiên một cô chụp màn hình và đưa thông tin về một số cá nhân share bài viết, yêu cầu họ xin lỗi và gỡ bài: "Thực sự mình chẳng biết làm sao. Một số người share mình đã inbox nói trực tiếp trao đổi. Họ đã xóa và đính chính lại giúp mình. Họ nhận lỗi rồi muốn mình gỡ bài."

"Buồn cười thật đấy lúc làm thì không nghĩ hậu quả xong rồi bây giờ quay ra xin lỗi mình, mong mình xóa bài. Các bạn không dám ra đường. Vậy thì chắc mình dám hay sao? Ai cũng ích kỉ vậy đấy nhưng các bạn đã xin lỗi và đính chính lại rồi thì mình vẫn gỡ ảnh mặt họ thôi mà nhiều người share quá mình thì biết nên nói từ ai?", P.A nói thêm.

Hiện tại, P.A chỉ mong sự việc lắng xuống, mọi người đừng hiểu lầm và bàn tán về sự việc này nữa. Mình mong các bạn nhìn thấy mấy link này ở đâu thì report giúp mình."

HT