Liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh và bắt liếm chân, gia đình nữ sinh cho biết xem clip mà cả nhà ngồi khóc.

Theo đó vụ việc xảy ra từ ngày 28/8, tại Khu dân cư Phú Xuân, ấp 3, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TPHCM. Chiều 29/10, Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã hoàn tất lời khai của 13 đối tượng liên quan đến vụ việc nữ sinh bị đánh, bắt liếm chân.

Riêng đối tượng Nhí TiNô (16 tuổi, người đánh chính) đã bỏ trốn từ ngày 26/10, đến nay cơ quan chức năng đã phát lệnh triệu tập để phục vụ công tác điều tra.

Em T.U (nạn nhân) cho biết: “Trước đó, em có khen một bạn nam đẹp trai. Rồi không biết thế nào, các bạn khác truyền miệng, thêm thắt vô nói là em thích bạn đó. Hình như có ai trong nhóm Nhí Tinô thích bạn nam mà em khen đẹp, nên người ta ghét em, nghĩ em này nọ rồi kêu đánh em”.

Theo lời T.U, đúng 14 giờ, chiều 26/7, theo như lời hẹn của nhóm nữ, T.U tới đường số 15, ấp 3 (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) một mình.

Lúc T.U tới thì nhóm nữ đã ở đó, gồm tất cả 14 người, đoạn đường vắng vẻ không có một ai.

Nu sinh bi danh, liem chan ban: Ca nha xem khoc - Anh 1

Ảnh căt từ clip

Vừa tới nơi, T.U bị đối tượng Nhí Tinô gọi lại, hỏi qua loa mấy câu rồi xông vào đánh. Có hai người đánh chính là Nhí Tinô và một người tên Thảo Nhi. "Họ đá, đấm, giật tóc kéo lê, giẫm lên mặt, dùng đầu gối đánh vào mặt và bắt em quỳ xuống liếm chân", T.U vừa khóc vừa kể lại.

Hai đối tượng đánh T.U trong hơn 15 phút, những người còn lại đứng cổ vũ và cầm điện thoại quay phim, chụp hình.

Đánh xong, đối tượng Nhí Tinô kéo T.U qua một góc khác, dùng hai điếu thuốc lá đã được châm sẵn rồi châm vào hai bàn tay. Đến khi hai điếu thuốc tàn mới chịu buông bỏ.

Về phía gia đình T. U, hiện tại mọi người đang rất bức xúc và đau lòng khi thấy hình ảnh con em bị đánh đập dã man như vậy.

“Xem clip mà cả nhà ngồi khóc, chỉ dám xem một lần không dám xem lại. Cả cái xóm này, họ hàng ở tập trung đây cả.

Vậy mà con mình, em mình bị đánh, bị làm nhục ngay sát đó mà không hề biết. Nếu không có clip tung lên, chắc cả đời không ai biết, rồi con bé cứ chịu ấm ức mãi như vậy”, chị Võ Thị Ngọc Yến, chị gái em T.U nghẹn ngào.

Theo đoạn clip ghi lại, hai cô gái thay nhau chửi bởi đánh đập liên tục vào mặt đối phương. Hai cô gái này không chỉ tát mà còn dùng đầu gối lên thẳng vào mặt bạn gái rồi nắm tóc kéo lê đối phương giữa đường...

Cuối cùng, một cô gái trong nhóm chìa chân bắt nạn nhân liếm thì mới chịu dừng lại. Không còn lựa chọn nào khác, cô gái trẻ lặng lẽ cúi đầu xuống chân của người vừa hành hạ mình.

Clip bắt bạn quỳ xuống liếm chân

Văn Minh (Tổng hợp)