Tiin.vn - Xenna Kristian cho rằng cô bị đánh là vì mọi người “ghen tỵ” với gương mặt giống sao của mình.

Xenna Kristian, 18 tuổi, đến từ Shropshire, Anh đã bị kéo ra và đánh liên tục khi đang ngồi học tại trường vào tuần qua, khiến cô có nhiều vết bầm tím trên mặt. Nguyên nhân vì cô bạn đã bắt chước Taylor Swift trong cách make up, lựa chọn trang phục và được nhiều người nhận xét là rất giống nữ ca sĩ nhạc đồng quê đình đám này.

Kristian cho biết: “Một số cô gái ở trường bắt đầu nói về tôi một cách khó chịu, nhưng rồi những lời bình đã lan rộng nhanh chóng. Một bạn gái đã kéo đuôi tóc và đá vào mặt tôi”.

Kristian (trái) bắt đầu trang điểm và ăn mặc giống Taylor Swift từ đầu năm nay, sau khi mọi người nhận xét về sự giống nhau giữa cô và ca sĩ nhạc đồng quê.

Nữ sinh đó đã liên tục tấn công Kristian cho tới khi bạn bè xung quanh buộc phải can thiệp để dừng cuộc xung đột. Xenna nói: “Tôi đã cố tránh xa cô ấy và tôi cần bạn bè giúp. Giáo viên đã không làm gì cả”.

Mẹ của cô bạn này, bà Pauline (56 tuổi) chia sẻ: “Nhà trường đã gọi điện thông báo cho tôi. Họ nói rằng Xenna bị chấn thương ở đầu và có thể đã bị gẫy xương hàm. Con bé chưa từng dính líu đến vụ đánh nhau nào trước đây, nhưng cháu bắt đầu gây sự chú ý khi hóa trang giống Taylor Swift”.

Kristian và mẹ

Một phát ngôn viên của cảnh sát West Mercia cho hay: “Chúng tôi đã nhận được một báo cáo về vụ bạo lực học đường tại King Street, tuy nhiên vẫn chưa thể tiết lộ gì thêm”.