Vào chiều 31/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận một ca cấp cứu cho nữ sinh 16 tuổi bị thanh sắt từ xe 3 bánh chở vật liệu đâm xuyên người.

Nu sinh 16 tuoi bi thanh sat tren xe ba gac dam xuyen nguoi - Anh 1

Thanh sắt dài khoảng 40cm đâm từ phía sau, dưới mông xuyên đến thắt lưng nạn nhân (ảnh bác sĩ cung cấp/VTC)

Theo thông tin từ các bác sĩ Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, vào chiều 31/10, một nữ sinh 16 tuổi ở Bắc Ninh nhập viện trong tình trạng bị thanh sắt dài đâm sâu vào cơ thể.

Ngay sau khi nhập viện, các bác sĩ nhanh chóng đưa bệnh nhân đi chụp X-quang. Kết quả chụp X-quang cho thấy, một thanh sắt dài khoảng 40 cm đâm từ phía sau, phần dưới mông xuyên đến tận thắt lưng. Sau khi được làm các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết, nữ sinh này đã được chuyển thẳng tới phòng mổ.

Các bác sĩ cho biết, thanh sắt chỉ đâm vào phần mềm, không ảnh hưởng tới xương và thần kinh. Tối cùng ngày, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định hơn và tiếp tục được theo dõi.

Được biết, nữ sinh này đang đi xe đạp điện thì bất ngờ bị xe ba gác chở vật liệu xây dựng lao đến và đâm trực diện vào người. Cú đâm mạnh khiến thanh sắt trên xe ba gác chọc sâu vào người nữ sinh này.

Sau tai nạn, những người xung quanh đã phải dùng máy cưa để cưa đứt thanh sắt dài, sau đó đưa nữ sinh với dị vật đến thẳng bệnh viện trong tư thế nằm sấp.

Huyền Thanh