Khi phát hiện có người giật sợi dây chuyền vàng trên cổ, nạn nhân tỉnh giấc phát hiện một người phụ nữ bịt kín mặt đang cố cướp lấy.

Ngày 9/10, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, đơn vị này đã khám nghiệm hiện trường, đang truy bắt các đối tượng tham gia vụ đột nhập nhà dân rồi cướp tài sản.

'Nu quai' pha cua, vao tan giuong ngu cuop day chuyen tren co - Anh 1

Bà Hoa giữ lại được một nửa sợi dây chuyền vàng.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 7/10, bà Trương Thị Mỹ Hoa (ngụ phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một) và chồng đang ngủ thì cảm nhận có người giật sợi dây chuyền trên cổ mình.

Dù chưa tỉnh hẳn nhưng bà đưa tay lên cổ giữ sợi dây chuyền lại. Khi bà mở mắt ra thì phát hiện thấy một phụ nữ đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang đang giật mạnh sợi dây chuyền. Lúc này bà Hoa liền truy hô cướp.

Tên cướp giật mạnh nên sợi dây chuyền bị đứt làm đôi rồi nhanh chóng tháo chạy ra khỏi nhà. Bà Hoa cùng chồng đuổi theo nhưng đối tượng đã leo lên xe máy có người chờ sẵn bên ngoài tháo chạy.

Lúc này, vợ chồng bà Hoa kiểm tra mới biết bị mất thêm 1 chiếc xe máy trị giá khoảng 50 triệu đồng, 3 điện thoại di động. Giấy tờ xe, bằng lái trong ví chồng bà Hoa cũng bị mất. Phần kính cửa chính và cửa bên hông vào nhà bị đập vỡ./.

CTV Minh Anh/VOV.VN