Gia đình nữ phượt thủ bị mất tích đã cố gắng liên hệ với người đàn ông nói rằng sẽ đưa cô gái trẻ sang Trung Quốc nhưng không có hồi âm.

Nữ sinh Nguyễn Thị Nhàn (21 tuổi, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, theo học tại Đại học Văn hóa Hà Nội) mất tích khi đi phượt ở Quảng Ninh.

Sáng 22/11, trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Nam (anh trai của Nhàn) cho biết, tới thời điểm hiện tại, gia đình vẫn chưa thể liên lạc được với Nhàn.

''Kể từ hôm Nhàn mất tích, gia đình tôi đã huy động tất cả mọi người, tất cả mối quan hệ để truy tìm tung tích của em tôi nhưng đều không có kết quả. Cũng vì chuyện này mà bố mẹ tôi cũng chả buồn ăn buồn ngủ, lúc nào cũng mong em quay về gia đình.''

Nu phuot thu xinh dep mat tich: Dau vet bat thuong - Anh 1

Chân dung nữ phượt thủ bị mất tích nhiều ngày qua

Theo anh Nam, ngày 16/11, Nhàn có đăng bài lên một diễn đàn phượt để tuyển xế (lái xe - PV). Khi gia đình tìm hiểu trong bài đăng tuyển xế của Nhàn thấy có 1 người đàn ông tên T. vào bình luận rằng sẽ đưa nữ sinh này sang Trung Quốc.

Tuy nhiên, khi gia đình anh Nam cố gắng liên lạc với người đàn ông này để hỏi về thông tin của Nhàn nhưng chưa thấy hồi âm.

Nu phuot thu xinh dep mat tich: Dau vet bat thuong - Anh 2

Sự xuất hiện của người đàn ông lạ

''Lần cuối cùng em tôi đăng bài trên trang cá nhân là lúc nó ở Tuần Châu (Quảng Ninh). Ngoài ra, nó còn quay live stream (tính năng phát trực tiếp trên facebook - PV) tại địa điểm này nữa.

Sau đó, Nhàn có nhắn cho một người bạn của mình rằng đang ở Quảng Châu - Trung Quốc. Lần cuối cùng thiết bị định vị được vị trí của Nhàn là ở thành phố Shenyang của Trung Quốc, đến đây thì gia đình mất dấu Nhàn.

Gia đình cũng đã báo Công an quận Đống Đa (nơi Nhàn đăng ký tạm trú tạm vắng) và Công an Vĩnh Tường về việc mất tích của em tôi nhưng hiện tại chưa có thông tin gì mới cả.'' anh Nam cho biết thêm.

Nu phuot thu xinh dep mat tich: Dau vet bat thuong - Anh 3

Lần cuối cùng nữ phượt thủ thông tin về cho người thân là khi cô gái này đang ở Quảng Châu

Anh trai của nữ sinh bị mất tích cũng bày tỏ mong muốn rằng, cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để sớm tìm được Nhàn về đoàn tụ với gia đình.

Ngoài ra, nếu ai có thông tin gì về nữ sinh Nguyễn Thị Nhàn vui lòng liên hệ với người nhà của Nhàn theo số điện thoại 01299496886.

Như đã thông tin trước đó, thời gian gần đây, các diễn đàn phượt trên mạng xã hội đều chia sẻ thông tin kêu gọi tìm kiếm một nữ sinh bị mất tích sau khi đi phượt cùng nhóm người lạ.

Cách đây mấy hôm, nữ sinh này có tham gia cung phượt Quảng Ninh cùng một nhóm lạ. Đến ngày 16/11 Nhàn có nhắn tin về và cho biết, đang ở Quảng Châu - Trung Quốc, kể từ đó đến nay thì mất liên lạc.

Theo những người bạn cùng lớp của Nhàn, cô đã nhắn tin cho một người bạn nhờ xin nghỉ học ở trường vào hai ngày 14 và 18/11.

Dương Châu