Một nữ khán giả đã lên tiếng gửi lời cảm ơn đến ê kíp bộ phim truyền hình Incarnation of Jealousy (tựa Việt: Muôn kiểu ghen tuông) vì đã giúp cô nhận ra bản thân mắc bệnh ung thư vú.

Nu khan gia phat hien mac ung thu vu khi xem phim truyen hinh Han Quoc - Anh 1

Nữ khán giả họ Ahn đã nhận ra cô mắc bệnh ung thư vú nhờ những thông tin mà bộ phim 'Incarnation of Jealousy' mang lại

Theo All Kpop, người xem đặc biệt này được gọi là cô Ahn, chưa bao giờ nghĩ đến căn bệnh ung thư vú và chỉ đón xem bộ phim Incarnation of Jealousy vì là fan của cặp đôi diễn viên chính Jo Jung Suk và Gong Hyo Jin. Tuy nhiên, trong một tập phim khi Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin đóng) nói về các triệu chứng của bệnh ung thư vú, cô mới chợt nhận ra các đặc điểm đó trùng khớp với những gì mà cô đã trải qua.

Cô Ahn kể lại: “Tôi tự nói với bản thân, mình cũng có cảm giác giống vậy đấy… Không thể nào, nhưng tôi nhớ rằng bác sĩ đã nói nên đi siêu âm ngực sau buổi kiểm tra định kỳ cuối năm. Và khi tôi bước vào phòng khám lần nữa, tôi bị chẩn đoán ung thư vú”.

Vị khán giả này chia sẻ thêm: “Tôi đã đặt lịch điều trị đến cuối tháng 11. Tôi có cảm giác cuộc đời mình chấm hết kể từ khi nhận kết quả ung thư vú… nhưng khi xem nhân vật Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) trong phim nhanh chóng khỏi bệnh sau đợt xạ trị, tôi dần bình tĩnh chấp nhận tình cảnh của mình”.

Cô Ahn cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ làm phim vì đã giúp mình sớm nhận ra căn bệnh nguy hiểm và truyền tải thông điệp ý nghĩa để cô đối diện bệnh tật.

Nu khan gia phat hien mac ung thu vu khi xem phim truyen hinh Han Quoc - Anh 2

Nhân vật Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) trong phim giúp cô Ahn bình tĩnh đối mặt với ung thư

Đại diện đoàn làm phim Incarnation of Jealousy đã đưa ra phản hồi: “Chúng tôi đã nhận được nhiều động viên về việc có thể thực hiện tác phẩm mang tính giải trí cùng lúc cung cấp những thông tin có ích đến với người xem. Chúng tôi chân thành hy vọng khán giả viết những dòng trên sẽ sớm phục hồi sức khỏe”.

Incarnation of Jealousy là bộ phim truyền hình dài 24 tập của đài SBS quy tụ dàn diễn viên tài năng: Gong Hyo Jin, Jo Jung Suk, Go Gyung Pyo, Lee Mi Sook, Park Ji Young…

Kể từ khi ra mắt đến nay, tác phẩm luôn nhận được nhiều quan tâm lẫn ý kiến trái chiều từ công chúng. Trong “cuộc đua” rating (lượng người xem), phim luôn dao động ở mức 9 - 12%, và thường đứng nhất trong số các đối thủ chiếu cùng thời điểm. Vào tối 9 và 10.11 tới, tác phẩm sẽ phát sóng 2 tập cuối cùng, chính thức chào tạm biệt khán giả sau hơn 2 tháng lên sóng trên khung giờ tối thứ 4 và 5 hằng tuần.

Thanh Đào
Ảnh: chụp màn hình All Kpop