Gần đây, sao Việt liên tiếp "diễn" những nụ hôn bất ngờ trên sân khấu. Có nụ hôn rất nhẹ nhưng cũng có không ít những nụ hôn nóng bỏng, thậm chí cả nụ hôn đồng tính trên sân khấu của showbiz Việt.

Sau đêm thi thứ 3 của Cặp đôi hoàn hảo, câu chuyện về nụ hôn của Ngọc Anh và Ngọc Ngoan trở thành đề tài nóng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Trong đêm thi này, sau khi trình bày ca khúc nổi tiếng Besame Mucho, cặp đôi này đã có màn "khóa môi" cực kỳ nóng bỏng như thể họ là một cặp tình nhân đích thực.

Ngọc Anh và Ngọc Ngoan với nụ hôn nồng nàn cháy bỏng trân sân khấu của Cặp đôi hoàn hảo (Ảnh: VnMedia)

Sau đó, Ngọc Ngoan khẳng định rằng, nụ hôn đó là nụ hôn của cặp tình nhân yêu nhau tha thiết trong bài hát chứ anh và Ngọc Anh không phải là một cặp như đồn đoán. Với bài hát đó, một cái hôn hời hợt không toát lên điều gì. Và nếu cả hai có là một cặp thật ngoài đời thì có gì đâu mà phải bàn tán bởi họ đều là những người độc thân.

Những nụ hôn của giới nghệ sĩ là chuyện "thường ngày ở huyện" bởi đặc thù công việc của họ. Nhưng trên sân khấu, những nụ hôn bất ngờ này luôn khiến cho khán giả choáng váng.

Trong đêm Opera thời trang “DeAndre Night” Vũ Thu Phương và Tuấn Hưng hôn nhau say đắm khiến không ít người tự hỏi liệu họ có "tình tan lại hợp" sau khi đã lên báo chỉ trích, trách móc nhau đủ thứ về mối tình đã qua.

Tuấn Hưng cũng từng dành những nụ hôn bất ngờ trên sân khấu cho Minh Hằng, Phương Thanh và cả chị Siu Black.

Cũng trong đêm diễn DeAndre Night, khán giả còn được phen mắt tròn mắt dẹt trước nụ hôn bất ngờ kéo dài khoảng 30 giây mà “chân dài” Thanh Hằng dành cho siêu mẫu Bình Minh (Ảnh: Dân Trí)

Nữ hoàng nhạc Việt Hồ Ngọc Hà dành một nụ hôn ngọt ngào cho Mr Đàm. Trong liveshow ca nhạc của mình, Hà Hồ cũng bất ngờ khi Đan Trường "mi" mình một cái.

Thanh Thảo từng thú nhận cùng hàng nghìn khán giả tại sân khấu Trống Đồng (TP HCM) rằng, suốt nhiều năm nay, cô luôn dành tình cảm thầm kín của mình cho anh Bo và không ngần ngại gọi anh là "hoàng tử trong mơ". Để thể hiện thành ý của mình, Búp Bê đã tặng anh Bo một nụ hôn cực nóng bỏng.

Cao Thái Sơn với những hành động và cử chỉ khá nhạy cảm với vũ công trên sân khấu.

Chung Thục Quyên và Vũ Hoàng Điệp; Thúy Nga, Siu Black cũng dành cho nhau những nụ hôn khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Mẫn Chi (tổng hợp)