Chiều nay, 29/10 Hoa hậu Ngọc Duyên đã đáp chuyến bay trở về TP HCM, kết thúc hành trình hơn 20 ngày chinh phục cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016.

'Nu hoang sac dep' Ngoc Duyen oa khoc khi gap ba me ngay ve nuoc - Anh 1

Trong sự chờ đón của gia đình, người thân và fan hâm mộ, 'nữ hoàng sắc đẹp' Ngọc Duyên xuất hiện rạng rỡ dù phải trải qua chuyến bay khá dài từ Hàn Quốc.

'Nu hoang sac dep' Ngoc Duyen oa khoc khi gap ba me ngay ve nuoc - Anh 2

Ngay khi gặp ba mẹ, Ngọc Duyên òa khóc xúc động, sự nỗ lực của Ngọc Duyên đã được đền đáp xứng đáng. Cô cũng hoàn thành ước mơ từ bé của mình là trở thành một nữ hoàng sắc đẹp.

'Nu hoang sac dep' Ngoc Duyen oa khoc khi gap ba me ngay ve nuoc - Anh 3

Ba mẹ của Ngọc Duyên cũng không ngần ngại ôm hôn con gái, sự thành công của cô tại cuộc thi cũng chính nhờ một phần ủng hộ và động viên rất lớn từ gia đình. Tuy gia đình khó khăn nhưng mấy chị em Ngọc Duyên đều được ăn học đến nơi đến chốn.

'Nu hoang sac dep' Ngoc Duyen oa khoc khi gap ba me ngay ve nuoc - Anh 4

Cha mẹ Ngọc Duyên từng cho biết con gái thích ngành Sân khấu điện ảnh, dù không đủ điều kiện nhưng vẫn cố gắng để con thực hiện được ước mơ.

'Nu hoang sac dep' Ngoc Duyen oa khoc khi gap ba me ngay ve nuoc - Anh 5

Bên cạnh gia đình, nhiều bạn bè, fan hâm mộ cũng đã đến sân bay chúc mừng người đẹp.

'Nu hoang sac dep' Ngoc Duyen oa khoc khi gap ba me ngay ve nuoc - Anh 6

Sự chân thành, cởi mở và thân thiện của Ngọc Duyên được đánh giá cao. Cô cũng được bạn bè nhận xét là giản dị và vui tính.

'Nu hoang sac dep' Ngoc Duyen oa khoc khi gap ba me ngay ve nuoc - Anh 7

Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016, Ngọc Duyên được truyền thông Việt Nam quan tâm đặc biệt. Chính vì thế khi cô xuất hiện tại sân bay rất nhiều người đã kịp nhận ra hoa hậu và chụp ảnh kỉ niệm.

'Nu hoang sac dep' Ngoc Duyen oa khoc khi gap ba me ngay ve nuoc - Anh 8

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi với lịch trình dày đặc, hoa hậu Ngọc Duyên bị sụt cân trông thấy rõ. Cô cho biết điều đó không quan trọng bằng việc đã thể hiện hết mình và mang về thành tích cao nhất cho Việt Nam. Đây là điều mà cô rất tự hào khi đã làm được.

'Nu hoang sac dep' Ngoc Duyen oa khoc khi gap ba me ngay ve nuoc - Anh 9

Được biết, sau khi kết thúc cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016, Ngọc Duyên phải thực hiện nhiệm vụ của tân hoa hậu, tham gia các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch cũng như các hoạt động quảng cáo ở Hàn Quốc.

'Nu hoang sac dep' Ngoc Duyen oa khoc khi gap ba me ngay ve nuoc - Anh 10

Trở về Việt Nam, Ngọc Duyên sẽ có chuyến từ thiện ý nghĩa tại quê nhà.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn