Nữ hoàng Ngọc Duyên là một trong những người đẹp Việt vinh dự được mời tới tham dự show Victoria’s Secret tại Paris, Pháp vào ngày 30.11.

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen hao huc chuan bi vay ao du Victoria's Secret - Anh 1

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen hao huc chuan bi vay ao du Victoria's Secret - Anh 2

Ngày 25.11 tới đây, Ngọc Duyên sẽ lên đường sang Pháp để tham dự chương trình. Cô cũng có vài hoạt động chụp ảnh thời trang tại Pháp trong chuyến đi lần này.

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen hao huc chuan bi vay ao du Victoria's Secret - Anh 3

Được biết, động lực lớn nhất để Ngọc Duyên tham gia chương trình là tận mắt chứng kiến phần trình diễn của hai nghệ sĩ lừng danh: Lady Gaga và Bruno Mars.

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen hao huc chuan bi vay ao du Victoria's Secret - Anh 4

Bên cạnh đó, dàn siêu mẫu hàng đầu thế giới như: Alessandra Ambrosio, Adriana Lima, Karlie Kloss, Irina Shayk, Sui He, Liu Wen… cũng là những cái tên Ngọc Duyên mong muốn học hỏi để trau dồi nghề nghiệp.

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen hao huc chuan bi vay ao du Victoria's Secret - Anh 5

“Nếu như xem trình diễn đã là một điều thú vị, thì chứng kiến những ca sĩ mình yêu thích như Lady Gaga hay Bruno Mars biểu diễn, Ngọc Duyên cảm thấy rất háo hức, đó sẽ là một kỉ niệm đối với Duyên”, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 chia sẻ.

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen hao huc chuan bi vay ao du Victoria's Secret - Anh 6

Kể từ khi đăng quang danh hiệu “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu”, Ngọc Duyên rất bận rộn với nhiều hoạt động dầy đặc. Cô cho biết, chuyến đi này như là kì nghỉ cô tự thưởng cho bản thân trước khi bắt đầu vào tháng 12 bận rộn với lịch đóng phim và tham gia hàng loạt lễ trao giải.

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen hao huc chuan bi vay ao du Victoria's Secret - Anh 7

Được biết, Victoria’s Secret show 2016 quy tụ hơn 50 siêu mẫu hàng đầu thế giới và dàn ca sĩ nổi tiếng.Đêm diễn chính thức của chương trình sẽ diễn ra vào đêm 30.11 tới (theo giờ Paris, Pháp).

Hiền Hòa