Phương Thanh bật mí cô sẽ cùng Cẩm Vân gửi đến khán giả một ca khúc nhạc Rock quen thuộc.

Có mặt tại buổi họp báo giới thiệu liveshow Sol Vàng số thứ 5 của cặp đôi danh ca Cẩm Vân - Khắc Triệu chiều 27.8, Phương Thanh đã bày tỏ sự xúc động khi được mời tham gia trong liveshow lớn đầu tiên của cặp đôi cô chú mà chị rất hâm mộ. Chị còn xin phép BTC được bật mí phần song ca của chị cùng cô Cẩm Vân là một ca khúc nhạc rock gây hào hứng cho khán giả hâm mộ.

Một thời được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc nhẹ", đoạt rất nhiều huy chương vàng trong các cuộc thi ca nhạc trong nước và quốc tế, tạo dựng một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả suốt 34 năm qua nhưng Cẩm Vân chưa có một liveshow chính thức cho riêng mình.

Và Sol Vàng lần này chính là liveshow lớn đầu tiên trong sự nghiệp, tóm tắt lại cả một quá trình dài theo đuổi nghệ thuật, khán giả sẽ thấy lại Cẩm Vân từ những ngày đầu vào nghề, tới những bước ngoặc quan trọng đưa chị thành ngôi sao lớn.

Phương Thanh bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cặp đôi Cẩm Vân - Khắc Triệu.

Đến với liveshow Sol Vàng lần thứ 5, Phương Thanh sẽ cùng với Cẩm Vân gửi đến khán giả một ca khúc nhạc rock.

Với bản tính thân thiện và gần gũi, Phương Thanh thường được các nghệ sĩ yêu thích mời chị tham dự trong các liveshow lớn của họ.

Hoa hậu Thu Hoài khoe dáng mảnh mai đáng ganh tị.

Vì yêu thích những ca khúc nhạc xưa và mong muốn kể lại câu chuyện về các ca sĩ gạo cội cho thế hệ sau nghe, HH Thu Hoài đã tham gia tài trợ cho chương trình Sol vàng từ số đầu tiên đến nay.

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu chụp ảnh cùng HH Thu Hoài.

Phương Thanh sẽ là một trong những khách mời của đêm liveshow diễn ra vào ngày 13.9 tại nhà hát Hòa Bình.

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ qua biết bao thế hệ yêu nhạc.

Khách mời của chương trình là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, nhóm MTV và Rex (ca sĩ Philippin) sẽ có sự kết hợp đầy thú vị.

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu gửi đến giới truyền thông bản nhạc tình ca vui nhộn.

Thanh Nhàn (Báo Đất Việt)