Đêm bán kết đầy kịch tính của Bước nhảy hoàn vũ.

Đêm hôm qua (10/6), "trận bán kết" của Bước nhảy hoàn vũ 2012 (BNHV) đã diễn ra đầy kịch tính với rất nhiều phần biểu diễn xuất thần. Bốn thí sinh còn lại là Phương Thanh, Nam Thành, Anh Thư, Minh Hằng đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn được đầu tư rất kỹ càng cho 2 điệu Paso Doble và Tango Argentina. Tuy nhiên, do có phần xuống sức ở phần thi Tango Argentina nên nữ ca sĩ Phương Thanh đã chính thức chia tay BNHV trong sự tiếc nuối của số đông khán giả có mặt tại sân Quần Ngựa.

Chí Anh và Khánh Thi nhận xét Phương Thanh đã nhảy không ra "chất" Tango ở bài thi đầu tiên cộng với việc quá "lạm dụng" các màn nhảy nguy hiểm đã làm cho Phương Thanh mất điểm. Đến phần thi thứ 2, Phương Thanh đã lấy lại phong độ nhưng vẫn không thể giúp nữ danh ca giành được tấm vé vào đêm thi chung kết.

Nam Thành đã chứng minh mình là ứng viên sáng giá cho chức vô địch khi đạt số điểm tuyệt đối từ BGK (40 điểm), chính thức gia nhập "câu lạc bộ 40 điểm" cùng với 2 đàn chị Ngô Thanh Vân và Đoan Trang ở những mùa giải trước. Bài nhảy Paso dobe trên lửa, đầy sexy đã nhận được sự tán thưởng hào hứng từ BGK. Khánh Thi cho rằng Nam Thành càng ngày càng xuất sắc, Việt Tú dành tặng 2 chữ "chuẩn men" cho anh chàng Nam vương. Ở bài thi Tango, Chí Anh cũng cám ơn Nam Thành vì phần biểu diễn xuất sắc của anh ấy đã giúp khán giả hiểu thêm về điều nhảy này.

Nam Thành là thí sinh đoạt điểm tuyệt đối của BNHV 2012

Nếu như hai phần thi của Phương Thanh mang tính giải trí cao với những màn mạo hiểm thì có vẻ như Anh Thư lại tập trung hơn vào chuyên môn. Việt Tú cho rằng Anh Thư biết khai thác điểm mạnh của mình trong từng vòng thi. Hồ Hoài Anh "nhìn Anh Thư nhảy cũng muốn nhảy theo". Tuy nhiên, phần thể hiện của Anh Thư vẫn không nhận được số điểm cao từ BGK. Nữ diễn viên chỉ nhỉnh hơn Phương Thanh nhờ vào lượt bình chọn của khán giả.

Ứng cử viên vô địch - ngôi sao có phong độ ổn định nhất vẫn là Minh Hằng. Thể hiện đầy "uy lực" cả hai phần biểu diễn, Minh Hằng cùng với Nam Thành đã giúp đêm thi bán kết là một đêm đáng nhớ với khán giả xem truyền hình. Màn nhảy trong vòng lửa trên nền ca khúc O Fortuna đã gây ấn tượng cực lớn. Hồ Hoài Anh khen điệu nhảy rất "chuẩn", Khánh Thi đặc biệt thích thần thái của Minh Hằng. Chị ấy lần thứ 2 đạt số điểm gần tuyệt đối: 39 điểm cho phần nhảy Paso dobe.

Một số hình ảnh bên lề:

Ốc Thanh Vân gây choáng với kiểu đầu "làm quá" bên cạnh Nguyên Vũ lịch lãm

Màn chào sân của Top 4

Minh Hằng đoạt giải bình chọn của tuần thi thứ 8

Bảng điểm của hai vòng thi

Khách mời Thanh Thúy - Alex

Midu trả lời phỏng vấn

Giám khảo Khánh Thi - Phan Hiển ra trận

Top 4 chờ công bố kết quả

Anh Thư mừng phát khóc